Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng – Nguyên nhân do đâu?

Thị trường bất động sản (BĐS) nước ta là 1 ẩn số thú vị với chu kỳ lên xuống vô cùng ngắn và khó dự đoán. Năm 2018, Địa Ốc Long Phát tăng bật trở lại sau gần 2 năm ảm đạm, thị trường tiếp tục nóng và tăng trưởng hoàn hảo tại 1 số phân khúc trong năm. Năm 2020, phân khúc sẽ phải đối mặt và vượt qua những thách thức nào? Bên cạnh đó, hiện nay trên một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật dự án Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng có đúng không?

Câu phản hồi đang được đưa ra trong buổi hội thảo “Thị trường địa ốc nước ta – Toàn cảnh và Dự báo” do công ty Địa Ốc Long Phát tổ chức.

Đó là hội thảo được lên sóng thường niên vào dịp đầu năm của kênh từ BĐS hàng đầu Việt Nam. Đến với hội thảo, giới đầu tư, môi giới không chỉ cùng nhìn lại những vấn đề thị trường nổi bật của năm mà còn nắm được những dự báo xu hướng trong năm tới.

Dự án khu dân cư Thăng Long Bàu Bàng - Thông Tin Mới Nhất Từ CĐT

Năm nay, Hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường BDS VN” của Long Phát đã đem đến các đánh giá sâu sắc, những dự đoán, tìm hiểu được giới công ty và mọi người ghi nhận, trong đây có những dự kiến về sự sôi động lên của những tầng lớp bất động sản du lịch, nhà giá rẻ.

Chi tiết hơn, địa ốc bung hàng hàng loạt, địa phương miền Nam là quan trọng của hình thức BĐS trên với sự mọc lên rất nhiều dự án đất nền vùng ven Đồng Nai, Bình Dương,… Giá BĐS ở những khu vực như thế tăng chóng mặt. Đáng mong đợi, bất động sản thu hút mạnh mẽ giới đầu tư, chủ yếu là giới nhà giàu khu vực miền Nam.

Đất nền Địa Ốc Long Phát – Lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư

Một báo cáo mới đây của những đơn vị nghiên cứu thị trường cho thấy nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển dòng tiền đầu tư vào đất nền rất nhiều.

Các nhà đầu tư liên tục dịch chuyển khu vực đầu tư đất nền từ khu ven Thành phố Hồ Chí Minh sang các khu lân cận để tìm kiếm lợi nhuận là minh chứng cho sự hấp dẫn của đất nền trong bất động sản.Vậy tại sao đất nền Địa Ốc Long Phát lại thu hút các nhà đầu tư nhiều đến thế?

Thứ nhất, lời nhiều: Khách quan mà nói, đất nền vẫn là loại hình đầu tư thu tiền cao hơn so với các phân khúc khác trên thị trường bất động sản và cũng là loại hình có tốc độ tăng giá khá nhanh.

Thứ hai, dễ bán ra: Đây là phân khúc phù hợp với đa số đối tượng muốn hưởng chênh lệch tốt trong khoảng thời gian ngắn. Hiện nay, đa số khách mua đầu tư đất nền đều thoát hàng trong thời gian từ 1-2 năm. Việc chào bán lại sản phẩm không quá tốn nhiều thời gian và dễ tìm khách mua hơn các phân khúc khác.

Dự án Nhà ở thôn Chính Trung - Yên Trung - Yên Phong - Đức Tài Land

Thứ ba, đất nền luôn được xem là “của để dành” của giới đầu tư: Dù thị trường ở giai đoạn nào thì đất nền luôn là phân khúc có nhu cầu lớn ở mọi thời điểm. Theo cách phân tích của các nhà đầu tư, trong giỏ hàng bất động sản, đất nền là sản phẩm để dành bảo toàn giá trị và sinh lợi tốt nhất.

Thứ tư, về bản chất đây là kênh hiện hữu cho những nhà đầu tư có xu hướng an toàn: Khi nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi nhưng chưa đủ sở hữu 1 căn nhà thì họ sẽ có khuynh hướng chuyển sang mua đất với mục tiêu là đầu tư lâu dài. Chính sự linh hoạt của sản phẩm khiến dòng tiền của nhà đầu tư ít bị biến động mạnh.

Thứ năm, có khả năng tăng giá cao: Đây cũng là một lí do khiến đất nền nhận được sự ưa chuộng của giới đầu tư. So với phân khúc khác, nhu cầu mua đất nền của người dân vẫn cao hơn, điều này là cái cớ để nhiều nhà đầu tư có thể lên giá tùy thuộc vào nhu cầu thị trường.

Pháp lý minh bạch – Yếu tố vượt trội để Long Phát khẳng định đúng uy tín của mình

Hạ tầng hoàn thiện. Pháp lý rõ ràng. Dân cư đông đúc. Là những lợi thế lớn nhất của Long Phát đem đến cho khách hàng tại dự án. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại Long Phát.

Tất cả thủ tục pháp lý đều minh bạch. Khách hàng khi hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính sẽ công chứng sang tên ngay. Các sản phẩm thuộc giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đều có sổ hồng riêng từng nền.

Dự án Long Phát đang là một viên ngọc quý trong thị trường đất nền nói chung và đất nền Đức Hòa nói riêng. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ những thông tin chi tiết nhất về dự án. Bởi chỉ có hiểu về nó, bạn mới có cái nhìn ràng và quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

 

Related Posts

Add Comment