Nên đặt bức tượng đồng đẹp nào tại phòng làm việc?

Bạn muốn mua một bức tượng đồng đẹp để đặt trong không gian phòng làm việc? Bạn chưa biết nên chọn bức tượng nào để đặt trong không gian sống? Bạn chưa biết nên mua tượng đồng ở đâu có chất lượng tốt và giá cả phải chăng?

tượng đồng đẹp trần quốc tuấn dát vàng

Nên đặt bức tượng đồng đẹp nào tại phòng làm việc?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là thắc mắc của không ít các gia chủ khi tiến hành chọn tượng đồng để đặt trong không gian sống. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, các chuyên gia phong thủy học của chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết những bức tượng đồng đẹp, ý nghĩa, gia chủ nên chọn đặt trong phòng làm việc.

Xu hướng chọn bức tượng đồng đẹp để đặt trang trong phòng làm việc được nhiều gia chủ lựa chọn những năm gần đây. Bởi một bức tượng đồng phong thủy được đặt tại phương vị thích hợp không chỉ giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian làm việc của gia chủ, giúp gia chủ thêm hứng khởi, có tâm trạng tốt để làm việc hơn, mà vật phẩm còn mang lại nhiều ý nghĩa vô cùng tốt đẹp cho gia chủ.

Hơn nữa, khi đặt một bức tượng đồng về các vị anh hùng dân tộc có công giữ và xây dựng đất nước, ở tại không gian phòng làm việc, còn giúp gia chủ thể hiện tấm lòng biết ơn, sự thành kính đối với ông bà gia tiên, thể hiện gu thẩm mỹ vô cùng đặc biệt trong mắt các vị khách ghé thăm.

tượng đồng bác hồ ngồi ghế mây đẹp

Dưới đây là những bức tượng đồng phong thủy đẹp mang ý nghĩa sâu sắc, bạn nên ưu tiên đặt tại không gian phòng làm việc.

– Tượng Phật Di Lặc.

Phật Di Lặc là vị Phật biểu tượng cho tài lộc và may mắn. Bởi hình tượng Phật bằng đồng được đúc với bụng phệ, miệng luôn mỉm cười, đặc biệt là tay cầm thỏi vàng hoặc kéo theo bị tiền. Để vật phẩm có thể phát huy hết giá trị phong thủy học, gia chủ nên đặt vật phẩm trên bàn làm việc, tại nơi sạch sẽ, tránh đặt thẳng xuống đất sẽ bị thần linh quở trách.

– Tượng đồng Quan Công.

Bức tượng đồng Quan Công không phải ai cũng phù hợp đặt trong không gian sống, không gian phòng làm việc. Để biệt chắc vật phẩm có hợp với tuổi và mệnh của mình hay không, gia chủ nên xem xét cho kĩ. Nếu hợp thì sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, tuy nhiều nếu xung khắc thì gia chủ sẽ gặp phải sự không may, đôi khi là những điềm xui.

Tượng đồng phật di lặc dát vàng

– Tượng đồng Trần Hưng Đạo.

Ngài là Đức Thánh Trần của nhân dân ta, có công vô cùng lớn trong việc giữ gìn, bảo vệ bờ cõi non sông. Khi đặt bức tượng đồng đẹp này trong không gian phòng khách hay phòng làm việc, sẽ giúp gia chủ trấn trạch, xua đuổi điềm xấu, mang lại sự bình an và may mắn cho gia đình gia chủ.

Giờ thì gia chủ đã biết nên đặt bức tượng đồng đẹp nào trong không gian làm việc rồi phải không nào, nếu gia chủ muốn đúc tượng đồng chân dung người thân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Related Posts

Add Comment