Gạch block con sâu – thiết kế độc lạ, thẩm mỹ cao

Trong ngành xây dựng, hiện nay có rất nhiều các loại gạch khác nhau ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của con người. Gạch block hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu bởi tính an toàn với môi trường và sự tiện lợi. Trong số các loại gạch block thì gạch block con sâu được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng trong công trình của mình.

Gạch con sâu thực chất là loại gạch block tự chèn, nó được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, không trải qua quá trình nung. Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng lạ mắt, được nhiều người yêu thích. Loại gạch này có nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau.

Gạch block con sâu là loại gạch dễ lát 

Các viên gạch được thiết kế, cắt chuẩn đến từng cm nên nó có thể thực hiện tự chèn mà không cần lát. Các hỗn hợp vữa để liên kết là không cần thiết với loại gạch này. Đối với các nền đất cát, bạn hoàn toàn có thể lát hoặc tháo gỡ một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bất kể bạn có kinh nghiệm hay không cũng đều có thể dễ dàng làm được. Điều này giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí thi công. 

Đặc biệt, sở hữu thiết kế con sâu hình ziczac, gạch lát xuống  vỉa hè có các góc cạnh giữ nhau nên càng có độ chắc cao hơn. Trong quá trình dùng, nói không với các hiện tượng bị bung làm mất giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng. 

Gạch con sâu có khả năng chịu lực lớn 

Được làm từ các thành phần có ngoài tự nhiên như xi măng, cát, sỏi,… gạch block con sâu có độ cứng cao, chịu được lực lớn. Kể cả bạn đi xe, đi bộ hoặc chở vật nặng qua đều có thể yên tâm về độ bền. 

Gạch block con sâu có giá trị thẩm mỹ cao 

Không chỉ có thiết kế lạ mắt, gạch này còn có rất nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, vàng, xám,… TÙy vào nhu cầu và sở thích mà bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình màu phù hợp. Chắc chắn đáp ứng tốt giá trị thẩm mỹ. 

Gạch Terrazzo 300×300 (mm) – DP-30-1001 – Ghi

Gạch phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau 

Với độ bền cao, đáp ứng được yêu cầu chuyên dụng nên gạch block con sâu được ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Các địa hình như sân bay, cảng biển, kho giao hàng với lượng xe tải lớn vẫn có thể di chuyển được.

Ngoài ra, vỉa hè, sân chơi… cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng gạch block con sâu này. Vừa đẹp, tiện ích mà lại có độ bền vượt trội. 

Hiện nay, tại Gạch Đại Phương có đầy đủ các kích thước và màu sắc gạch block con sâu, nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Xem thêm: https://gachdaiphuong.com/

Related Posts

Add Comment