Tư vấn phương pháp chọn mua giàn phơi thông minh

Hiện nay, tính hiện đại, linh hoạt là điều mà người ta rất chú trọng khi mua một sản phẩm gia dụng nào đó. Ai cũng muốn có cho mình một thiết bị thông minh, phù hợp với căn nhà nhỏ của mình. Nhiều người có lẽ sẽ thắc mắc rằng giàn phơi thông minh này có điểm gì nổi trội mà khiến nhiều người yêu thích đến như vậy. Điều gì đã được cải tiến ở thiết bị phơi đồ thú vị này? Còn nếu như bạn vẫn còn nhiều thắc mắc đối với sản phẩm này thì tuyệt đối không thể không đọc bài viết này. Đảm bảo các thông tin ở đây sẽ làm bạn ngạc nhiên vô cùng đấy.

Mẫu giàn phơi thông minh xếp tường : giàn phơi thông minh xếp tường là một sản phẩm có giá cả vừa phải, thích hợp với điều kiện đại đa số gia đình. Với kết cấu nhiều thanh phơi, mỏi người có thể thoải mái đem phơi nhiều đồ. Theo ước tính, giàn này phơi được lượng đồ tới hơn 50kg. Thực sự không có nhiều lựa chọn đối với loại giàn này bởi mẫu mã của chúng khá ít. Hơn nữa, có lẽ nhược điểm này sẽ khiến nhiều người phải lưu tâm, đó là loại giàn trên phải đặt cố định chiều cao, đồng nghĩa với việc bạn không thể nâng lên hay hạ nó xuống theo ý thích.

Ưu nhược điểm của giàn phơi thông minh gắn trần : giàn phơi thông minh gắn trần cũng thuộc vào hàng sản phẩm có giá cả vừa phải, thích hợp cho nhiều gia đình. Thêm vào đó chính là nó khá nhỏ gọn lại gắn bên trên nên tiết kiệm được khá nhiều không gian. Loại giàn này có thể điều chỉnh chiều cao lên xuống, cũng như phơi được nhiều loại đồ với khối lượng dưới 40kg. Nhược điểm của giàn phơi gắn trần chính là cần dùng tay quay để điều chỉnh độ cao giàn, lại thêm việc giới hạn số thanh và lỗ phơi đồ nên không phơi được quá nhiều trang phục trong một lần.

Loại giàn phơi thông minh bấm điện : Dùng giàn phơi thông minh bấm điện thuận tiện hơn nhiều so với khi dùng loại gắn trần. Sự vượt trội của nó chính là chỉ cần dùng bảng điều khiển là có thể thay đổi chiều cao giàn. giàn phơi đồ bấm điện có giá thành khá cao, nhiều gia đình không thể mua được. Ngoài ra, phần điều khiển của chúng rất dễ bị cháy cầu chì, hỏng hóc.

Những đặc điểm của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa : Loại sản phẩm điều khiển từ xa được trang bị đèn chiếu sáng, UV diệt khuẩn cùng quạt gió giúp cho việc phơi đồ được thuận lợi hơn. Chúng ta có thể phơi nhiều đồ với thanh, cùng khả năng tự động dừng nếu gặp vật cản. Dùng sản phẩm công nghệ tự động này có nhược điểm lớn là chỉ hoạt động đạt hiệu quả cao trong 3 năm đầu. Sau đó, dưới thời gian hoạt động dài, các tác động của môi trường ngoài, những động cơ, phụ kiện rất dễ bị hư hỏng, khó sửa chữa và thay thế.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn trần : Phần thanh phơi của giàn thông minh gắn trần thường được làm từ nhôm hợp kim nhập khẩu và inox. Người ta gắn là hai thanh phơi của giàn hai sợi dây cáp mềm, nhờ đó mà chúng ta có thể thay đổi chiều cao của chúng một cách độc lập. Thanh phơi được thay đổi chiều cao là nhờ vào bộ bời. Đây chính là nơi điều khiển hai dây cáp mềm vận hành theo nguyên tắc cơ học, là ròng rọc để quay tay quay.

Lợi ích khi dùng giàn phơi thông minh : Khi dùng giàn phơi thông minh, mọi người có thể tiết kiệm và tận dụng tối đa các không gian thoáng để phơi đồ. Nó cũng rất thích hợp cho nhiều kiểu không gian nhà ở khác nhau mà không gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, đây là thiết bị tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho chúng ta đấy.  Với đặc điểm sử dụng dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng và kích thước cũng rất nhỏ gọn, hiện nay giàn phơi thông minh đang ngày càng được ưa chuộng. Đây quả thực là một vấn đề phiền toái nếu như chúng ta không có được một nơi phơi đồ ưng ý. Thế nên, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một đồ vật được gọi là giàn phơi thông minh.

>>> Xem thêm : phoi do thong minh – Loại giàn phơi thông minh nào có chất lượng tốt nhất hiện nay

Related Posts

Add Comment