Nhà ở nội thành dưới 1 tỷ đồng có thật sự là mơ hay không

Được ở trong khu vực nội thành luôn là sở thích của nhiều người. Bởi dĩ nó mang lại sự tiện lợi cho người ở có thể di chuyển dễ dàng hơn với khoảng cách không xa. Một đặc điểm của nhiều người là cố mua nhà ở càng gần trung tâm càng tốt. Nên đất nội thành luôn được cho là là đất ở ” có giá ” bậc nhất trong việc mua nhà. Thậm chí giá của nhà ở nội thành chỉ có tăng chứ không hề có chuyện giảm trong nhiều năm.

Mua nhà giá dưới 1 tỷ ở nôi thành hà nội

Mua nhà giá dưới 1 tỷ ở nôi thành hà nội

Để có thể mua nhà với số tiền khiêm tốn đó thì bạn sẽ phải chấp nhận những ngôi nhà ở trong ngõ hoặc hẻm. Tuỳ ở từng nơi nhưng có nơi có những con ngõ hẻm khá sâu. Nếu ngõ rộng rãi thì đó là không phải là vấn đề khó khăn, nhưng cũng có nơi có những ngõ rất nhỏ khiến việc đi lại khó khăn. Thậm chí có nơi còn là đất không có giấy tờ sổ đỏ. Chỉ là viết giấy trao tay mua bán không có công chứng của chính quyền được. Bạn nên hỏi thăm về giấy tờ trước khi mua bán. Việc tìm kiếm cũng không quá khó khăn có nhiều nguồn để bạn có thể liên hệ :

  • Các trung tâm môi giới nhà đất : Một cách tìm cổ điển từ nhiều năm nay, nhưng đó dường như là cách bạn ít tốn thời gian nhất để tìm kiếm một ngôi nhà trong phạm vi mà bạn mong muốn. Vì họ là những người thông thạo, hiểu rõ hầu hết các căn nhà trong khu vực mà bạn đang muốn tìm kiếm.
  • Cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng : Do tìm mua nhà giá rẻ Hà Nội, người mua không nên quá khó tính đối với các tiêu chuẩn nhà ở. Thường thì khách hàng tìm mua nhà dưới 1 tỷ sẽ phải cân nhắc đánh đổi giữa tiêu chí không gian sống và khoảng cách đi lại.

Xem thêm các khu vực lân cận khác nếu không quá xa. Các cơ sở dự án mới như Trần Phú (Hà Đông), Rice City Sông Hồng (Long Biên), Bambo Garden (Quốc Oai), Đặng Xá II (Gia Lâm)…cũng không phải là sự lựa chọn tồi. Nếu chúng phù hợp với bạn hay cách không quá xa so với công việc của bạn. Hiện nay thì khoảng cách địa lý được rút ngắn lại khá nhiều do các phương tiện tiện lợi hơn. Hãy cân nhắc nếu chúng vẫn trong phạm vi chấp nhận được của bạn.

nhà chung cư liền kề

nhà chung cư liền kề

Lựa chọn chung cư mini trong nội thành

  • Chung cư Mini Lương Thế Vinh (diện tích căn hộ từ 50-60m2, giá khoảng 860-990 triệu đồng/căn)
  • Chung cư Mini Mỹ Đình (diện tích 52-60m2/căn, giá dưới 1 tỷ đồng)
  • Chung cư mini Vũ Tông Phan (diện tích từ 25-59m2/căn, giá 390-800 triệu đồng/căn) …

Đây là đều là những chung cư có giá dưới 1 tỷ đồng, vị trí tại các khu vực nội thành, đã hoàn thiện pháp lý, cấp sổ đỏ cho dự án.

Related Posts

Add Comment