Đánh giá về thiết kế Orient Star RE-HH0003S00B

Trong số 3 mẫu đồng hồ cùng loại được trưng bày tại hệ thống showroom của Duy Anh Watch thì RE-HH0003S00B là phiên bản tôi ưng ý hơn cả. Bởi đây là chiếc đồng hồ duy nhất có lớp vỏ màu vàng hồng. Lớp vỏ này được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ 316L sau đó được mạ vàng PVD 3 lớp (đây là công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay). Ưu điểm của kỹ thuật mạ vàng PVD đó là sẽ cho độ bóng và mịn cao và đặc biệt rất bền, lớp mạ sẽ duy trì màu sắc mới nguyên trong thời gian dài. So với 2 phiên bản có vỏ màu bạc thì lớp vỏ màu vàng hồng của RE-HH0003S00B tạo sự sang trọng và bắt mắt hơn nhiều. Đây chính là đặc điểm khiến mẫu đồng hồ này có giá đắt hơn khoảng 2 triệu so với 2 mẫu còn lại.Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Orient Star RE-HH0003S00B

Orient RE-HH0003S00B là mẫu đồng hồ thiên về sự cổ điển- thể hiện rất rõ qua từng chi tiết: Từ những chữ số La Mã quen thuộc, biểu tượng logo chữ ( S ) của dòng đồng hồ Orient Star, từng đường vân mô phỏng biểu tượng cho đến bộ kim thép xanh sắc và tinh xảo. Tất cả những chi tiết này đều được thiết kế với độ hoàn thiện cao từ kỹ thuật cho tới màu sắc.
Trọng tâm điểm nhấn của đồng hồ được dồn về cửa sổ Open heart đặt ngay ngắn tại vị trí 9h. Có lẽ đây chính là điểm mấu chốt khiến cho Orient RE-HH0003S00B chinh phục được đông đảo phái mạnh nhất là đối với những ai say mê từng nhịp chuyển động “thổn thức” từ bộ máy cơ khí.
Ngoài ra, phiên bản còn được đánh giá cao khi trang bị lớp viền chắc chắn nhưng lại rất mỏng khiến cho mặt số trở nên thông thoáng và có chiều sâu hơn. Bên cạnh đó thì mặt kính của đồng hồ rất đặc biệt. Thay vì kính sapphire thông thường thì phụ kiện được phủ thêm lớp chống loá có tác dụng chống chói cho mắt khi quan sát đồng hồ dưới ánh nắng gắt.

 

 

– Đánh giá chung: Thiết kế của Orient RE-HH0003S00B rất bắt mắt, đồng thời các chi tiết cấu tạo đồng hồ đều được sản xuất tinh xảo với độ hoàn thiện cao. Theo quan sát của tôi, thì đây là mẫu đồng hồ thích hợp cho những chàng trai trẻ kể cả là quý ông trung tuổi ưa thích sự cổ điển, lịch lãm đầy sang trọng.

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/thiet-ke-ang-cap-cua-ong-ho-louis-erard.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/04/bo-may-hoat-ong-manh-me-tren-ong-ho-nam.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/04/anh-gia-ve-ngoai-ay-sang-tao-cua-ong-ho.html

 
Orient Star được biết đến trong vai trò 1 trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng vì thế bộ máy sử dụng luôn được lựa chọn kỹ càng dựa trên 3 yếu tố: Bền, chuẩn xác và hữu dụng. Vốn dĩ là “đứa con” của Orient Star nên RE-HH0003S00B cũng không ngoại lệ.
Đáp ứng được đủ 3 yêu cầu này, bộ máy cơ in-house Nhật F7R62 đã được hãng lựa chọn để điều khiển mọi hoạt động của RE-HH0003S00B. Ngoài tính năng thời gian cơ bản thì bộ máy được chú ý đến khi bổ sung thêm chức năng hacking stop – dừng kim giây, lên cót tay, thang đo năng lượng vô cùng tiện lợi.a

Related Posts

Add Comment