Xe nâng tay thường phù hợp với những đối tượng nào?

Xe nâng tay là một trong những phương tiện vận tải quan trọng đối với nhiều khách hàng và nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên ngày nay với sự ra đời của hàng loạt các dòng xe nâng khác nhau với sự cải tiến lớn về tải trọng cũng như hiệu quả nâng hạ nên khá nhiều khách hàng băn khoăn không biết chọn dòng xe nâng nào và xe nâng tay phù hợp nhất với những đối tượng nào. Để giúp khách hàng giải đáp những băn khoăn dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những thắc mắc trên.

http://xenanghangvn.com

Thực tế xe nâng tay được coi là dòng xe nâng đầu tiên trên thị trường và giúp con người giải phóng sức lao động. Mặc dù sự xuất hiện của dòng xe nâng động cơ và xe nâng điện được khá nhiều khách hàng yêu mến nhưng xe nâng tay vẫn chiếm được vị thế riêng nhờ những ưu điểm nổi bật như:

– Thiết kế đơn giản gọn nhẹ, dễ sử dụng: Bất kỳ ai, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng xe nâng tay một cách dễ dàng. Hơn thế dòng xe này có thiết kế gọn nhẹ và linh hoạt nên có thể hoạt đông trong môi trường đa dạng.

– Mức giá rẻ: Một trong những ưu điểm vượt trội của dòng xe nâng tay chính là giá thành khá rẻ và rẻ hơn rất nhiều so với những dòng xe nâng điện hay xe nâng động cơ.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì rõ ràng xe nâng tay cũng còn hạn chế hơn so với những dòng xe nâng điện bởi hoạt động nâng hạ chưa được tự động hoàn toàn bởi thế mà tải trọng nâng cũng bị hạn hẹp hơn. Xe nâng tay gần như không thể nâng quá cao mà chỉ chủ yếu là vận chuyển.

Với những ưu điểm và hạn chế của dòng xe nâng này thì đối tượng phù hợp nhất để sử dụng xe nâng tay chính là những đơn vị doanh nghiệp, những cửa hàng nhỏ có nhu cầu nâng hạ với tải trọng thấp và vốn đầu tư xe nâng ít.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin và mua bán xe nâng chất lượng nhất nhé!

http://xenanghangvn.com/category/mam-xe-nang/

http://xenanghangvn.com/category/cang-xe-nang/

Related Posts

Add Comment