Tại sao bạn cần một pin dự phòng hoặc một bộ lưu điện?

Các thiết bị điện tử quan trọng giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình có thể đóng cửa trong khi bị điện hoặc cúp điện và mất điện. Bằng cách thực hiện sao lưu pin hoặc bộ lưu điện, bạn có thể tránh mất dữ liệu chưa được lưu hoặc làm hỏng thiết bị điện tử theo nhiều cách. Ngăn chặn máy tính của bạn bị mất điện là rất quan trọng vì nhiều lý do:

  • Mất điện đột ngột có thể làm hỏng hệ điều hành, có thể dẫn đến việc sửa chữa tốn kém.
  • Mất điện có thể gây hại hoặc làm suy yếu các bộ phận bên trong máy tính của bạn. Nó cũng có thể họ có thể bị hư hại hoàn toàn gây ra sự cần thiết phải thay thế.
  • Nếu máy tính của bạn mất điện trong khi bạn đang sử dụng nó, bạn sẽ mất bất kỳ công việc chưa được lưu nào có thể gây hại và dẫn đến việc làm lại và chi phí lao động cao hơn.

Máy tính của bạn và các thiết bị khác là một khoản đầu tư lớn, đảm bảo bạn có điện phù hợp và được điều tiết chảy vào thiết bị là chìa khóa để kéo dài tuổi thọ của thiết bị của bạn đồng thời đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn và hoạt động không bị mất điện.

Pin dự phòng và bộ lưu điện là tốt cho:

  • Máy chủ
  • Máy tính để bàn
  • Thiết bị mạng
  • Hệ thống điện thoại

Pin dự phòng là gì?

Một bản sao lưu pin là một thiết bị mà máy tính hoặc thiết bị của bạn được cắm vào để giảm thiểu ảnh hưởng của các vết lốm đốm, dâng cao và cúp điện. Khi xảy ra sự cố đột ngột hoặc ngừng hoạt động, bản sao lưu pin sẽ có hiệu lực ngay lập tức để có thể cấp nguồn cho máy tính và thiết bị trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này cho phép người dùng có thể lưu công việc mà họ hiện đang làm việc trong khi cũng cho khả năng tắt máy tính đúng cách cho đến khi điện trở lại một cách ổn định.

 Bộ lưu điện UPS santak BLAZER PRO 2000

Gần như ngay lập tức, một khi sức mạnh nhấp nháy hoặc tắt, một bản sao lưu pin sẽ khởi động để cấp nguồn cho các máy của bạn. Giải pháp sao lưu pin là một lựa chọn tốt để bảo vệ đầu tư của bạn trong máy tính và các thiết bị khác. Khoảng thời gian (các) thiết bị của bạn sẽ tiếp tục phụ thuộc vào pin kích thước và lượng điện bị cạn kiệt trong thời gian cúp điện.

Bộ lưu điện là gì?

Bộ lưu điện thực sự là nguồn cung cấp điện liên tục. Nguồn cấp dữ liệu của bộ lưu điện cho các thiết bị được cắm vào bộ lưu điện từ pin. Vì vậy, nguồn điện sẽ sạc pin trong khi ở chế độ chờ và khi cần thiết, pin sẽ cấp nguồn cho các thiết bị điện tử. Bằng cách này, bạn sẽ có được một nguồn năng lượng đáng tin cậy và được lọc liên tục cho các thiết bị điện tử của bạn. Bộ lưu điện giống như Pin dự phòng sẽ giữ (các) thiết bị của bạn hoạt động tùy thuộc vào pin kích thước bạn có và lượng điện mà các thiết bị đó yêu cầu.

Bộ lưu điện đang ở một mức giá cao hơn so với một bản sao lưu pin đơn giản. Chúng thường được đề xuất cho các thiết bị quan trọng hơn, chẳng hạn như máy chủ thay vì máy tính hoặc máy tính xách tay. Chúng cho phép một nguồn cung cấp điện phù hợp, được lọc cho các thiết bị quan trọng cần tiếp tục chạy và xử lý dữ liệu.

Bộ lưu điện có thể bảo vệ chống lại sự cố tràn điện, giảm điện áp đường dây, mất điện, mất điện và các vấn đề về nguồn điện khác. Chúng lọc điện áp vào thiết bị của bạn để giảm hoặc loại bỏ thiệt hại cho các thiết bị trong quá trình nguồn điện.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm bộ lưu điện tại đây. 

 

Related Posts

Add Comment