Đất phú quốc đầu 2018 tăng giá từng giờ

Chắc hẳn trong thời gian gần đây bạn đã được nghe nhiều về việc đảo phú quốc sắp trở thành đặc khu kinh tế. Nhờ đó mà giá đất tại nơi đang ngày một tăng vọt. Các giao dịch cũng tăng nhanh nhưng chính quyền tại đây lại không xác nhận rõ chuyện này là thật hay giả. Hãy cùng tìm hiểu về việc đất phú quốc đầu 2018 tăng giá từng giờ!

Tình trạng đất phú quốc đầu 2018 tăng giá từng giờ!

Có thể nói 10 năm trở lại đây, chưa có lúc nào mà dịch vụ môi giới đất đai lại phát triển chóng mặt đến vậy. Toàn bộ đảo phú quốc có không dưới 100 văn phòng hoạt động chính thức, ngoài ra chưa kể các văn phòng hoạt động chui không đếm nổi.

Kết quả hình ảnh cho Đất phú quốc

Mỗi tháng đơn vị đăng ký đất đai huyện phú quốc tiếp đến 1000 hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Lượng khách trong ngày khoảng hơn 300 người.

Giá đất tại phú quốc biến động không khác gì giá vàng. Quá trình khảo sát tại một số địa bàn đang “sốt” có thể thấy giá đất trồng cây lâu năm tại xã Dương Tơ, ấp Suối Mây có giá 2,5 tỷ/công (1 công là 1000m vuông) mà nay đã tăng vọt lên 18 tỷ đồng.

Trong khi đó đất tại ấp Rạch Hàm, xã Hàm Ninh đang có giá 8 tỷ đồng/công. Tại ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ giá đất khoảng 38 tỷ đồng/công. Ngay cả nơi hẻo lánh như xã Cửa Dương cũng tăng lên thành 2 tỷ đồng/công. Từ đó có thể thấy giá đất phú quốc đầu 2018 tăng giá từng giờ, gấp khoảng chục lần so với trước Tết Nguyên Đán.

Cho biết về giá đất biến động tại phú quốc hiện nay, phó chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cho biết việc này là có thật. Tuy nhiên giá đất này là thật hay ảo thì phó chủ tịch từ chối trả lời.

Kết quả hình ảnh cho Đất phú quốc

Tình trạng đất đai tại phú quốc

Hiện nay khi được biết tin sắp trở thành đặc khu, đất phú quốc liên tục tăng giá không kịp “trở tay”. Từ đó kéo theo nhiều hệ lụy như tình trạng phá rừng bán đất, lấn chiếm đất công, tranh chấp đất đai,… tăng rất mạnh. Xây dựng trái phép diễn ra vô cùng nhiều. Cơ quan chính quyền tại phú quốc trở nên quá tải.

Gần đây chủ tịch huyện phú quốc đã bị kỷ luật do việc uốn nắn cấp dưới và đơn vị phụ trách còn xảy ra nhiều thiếu sót; phân công công việc phụ trách chưa thiết thực. Bên cạnh đó tình trạng giải quyết khiếu nại, tranh chấp chưa triệt để.

Trên đây là một số thông tin về việc đất phú quốc đầu 2018 tăng giá từng giờ. Hi vọng sẽ giúp ích được thêm cho các bạn trong việc tìm hiểu về giá đất tại nơi đây!!!

 

Related Posts

Add Comment