So sánh đặc điểm của vách ngăn compact HPL và MFC

Trên thị trường hiện nay có 2 loại vách ngăn vệ sinh được ưa chuộng nhất là MFC và vach ngan ve sinh compact hpl. Giữa chúng khác nhau không? Và khác nhau giữa ưu, nhược điểm là gì? Quý độc giả hãy cùng Công ty cổ phần thế hệ mới đi giải đáp những câu hỏi này trong bài viết này của chúng tôi nhé !

So sánh về khả năng chịu nước của vách ngăn compact HPL và MFC

So sánh đặc điểm đặc biệt của 2 loại vách ngăn

Điểm khác biệt lớn nhất về khả năng chịu nước thì vách ngăn vệ sinh compact chịu nước 100% còn MFC chỉ chịu ẩm.

Câu hỏi đặt ra là vì sao compact HPL có khả năng chịu nước 100% là vì nó có tấm nhựa cứng compact HPL ( ngâm trong nước không bị giãn nở, mục nát, kháng nước 100%).

  • Vách ngăn vệ sinh compact HPL có khả năng chống chọi với mọi thời tiết không làm vách ngăn bị đổi màu hay mục nát.
  • Vách ngăn vệ sịnh MFC chỉ có khả năng chịu ẩm nên khi sử dụng các bạn không nên xối trực tiếp nước vào vách gỗ sẽ làm cho nó mục nát mau hư hỏng, chỉ nên lau chùi bằng vải ẩm.

Về cấu tạo của vách ngăn compact HPL và MFC

  • Vách ngăn vệ sinh Compact HPL được cấu tạo từ tấm Compact HPL. Tấm Compact HPL được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ ép nén ở nhiệt độ 1581 độ C và áp suất 1435 psi và theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Lớp giấy Kraft đã được làm vụn và nghiền nát, ngâm tẩm qua keo Phenolic và lớp giấy trang trí Melamine tạo thành một tấm compact HPLđược nén một cách chắc chắn có khả năng chịu nước hoàn toàn, chịu lửa, và các hoá chất.
  •  Các sản phẩm được làm từ tấm Compact HPL không chảy nhỏ giọt ở nhiệt độ 80 độ C, tấm Compact HPL được vận dụng rất nhiều vào đời sống, chúng còn dùng để trang trí nội thất trong nhà, như đóng tủ, bàn nghế, dán ốp tường, làm sàn nhà thay thế cho sàn gỗ hoặc gạch men rất hữu dụng vì tấm này chịu nước 100% và chịu lau chùi.
  • Vách ngăn vệ sinh MFC có kết cấu từ gỗ công nghiệp được sản xuất từ những hạt nhỏ băm tể được liên kết với keo công nghiệp và được ép nén thủy lực dưới áp suất và nhiệt độ cao.
  • Vách ngăn vệ sinh MFC ( Melamine face chipboard) được cấu tạo từ một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt nhỏ băm tể liên kết với keo công nghiệp và được ép nén thủy lực dưới áp suất và nhiệt độ cao. Bề mặt được phủ một lớp melamine mỏng nhằm để chống xước và ẩm ướt.

Tấm MFC có 2 dạng

  • Dạng thông thường: dùng để làm nội thất văn phòng như bàn, ghế
  • Dạng chịu ẩm: dùng để làm vách ngăn vệ sinh như ở khách sạn, nhà hàng

Vách ngăn vệ sinh MFC được cấu tạo bằng lõi chấm màu xanh có khả năng chống chọi môi trường ẩm ướt

So sánh 2 loại vách ngăn vô cùng đặc biệt

Nếu quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu về 2 loại vách ngăn vệ sinh trên hay cần báo giá phụ kiện vách tắm kính hãy liên hệ với Công ty cổ phần thế hệ mới chúng tôi. Công ty cổ phần thế hệ mới chúng tôi là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm vách ngăn , dành cho văn phòng, di động hàng đầu Việt Nam. chúng tôi đã lắp đặt cho rất nhiều công ty lớn nhỏ trên khắp cả nước, các bệnh viện, trường học, khách sạn, công sở, nhà hàng quán bar, cà phê… và đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Chúng tôi xin khẳng định với các bạn và quý khách hàng một điều là, chúng tôi chuyên thi công các loại vách ngăn vệ sinh compact hpl chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn và bộ phận kỹ thuật sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn

Related Posts

Add Comment