Phương pháp kinh doanh bóng led, led trang trí và led thanh nhôm 5630 hiệu quả.

Với kinh nghiệm kinh doanh bóng led được 10 năm trong nghề, tôi nghĩ rằng các chia sẻ về phương châm kinh doanh bóng led sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trẻ. Kinh doanh được hiệu quả phải dựa vào cái duyên với nghề cùng sự nhanh nhạy của bản thân. Tôi tự nhận là có duyên với bóng led ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Vì tính tò mò sáng tạo vật dụng trang trí trong nhà nên tôi hay mua các loại led trang trí về để gắn vào các đồ vật đó.

Từ đó nghiên cứu càng nhiều về led trang trí thì lại yêu thích nó. Ban đầu chỉ là mua led trang trí về nhà dùng vào dịp tết nguyên đán và rồi tổ chức các ngày quốc tế phụ nữ, ngày phụ nữ việt nam, ngày giáng sinh, và sinh nhật các bạn trong lớp trong trường với các loại led trang trí. Từ đó mọi người thấy mình làm đẹp, trang trí đẹp nên có việc gì hay nhờ mua hộ giúp tư vấn trang trí cho phù hợp. Và mình kinh doanh led trang trí lúc nào không hay và khách hàng là những người quen là chủ yếu.

Sau đó tôi tìm hiểu sâu hơn về việc kinh doanh các loại bóng led như led thanh nhôm 5630. Mới đầu led thanh nhôm 5630 bán rất kém tôi bị tồn kho lên đến 6 tháng mà không bán được chiếc nào. Tôi cảm tưởng gần như mình đã thất bại với led thanh nhôm 5630 như vậy sẽ bị lỗ và số nợ sẽ khá lớn. Biết được đặc điểm của led thanh nhôm thời đó là khách hàng cao cấp vì thế tôi phải đích thân đến các cửa hàng vàng bạc chào mời.

Related Posts

Tags:

Add Comment