Dự án khu chung cư căn hộ siêu cao cấp

Dự án khu chung cư căn hộ siêu cao cấp

Dự án khu chung cư căn hộ siêu cao cấp. Những năm gần đây để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và nhu cầu nâng cao đời sống của người dân Việt Nam. Tại nước ta đã và đang triển khai rất nhiều dự án khu chung cư. Căn hộ siêu cao cấp đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội. Là dự án đang quá trình xây dựng và nhận được nhiều chú ý của mọi người đó là dự án E4 Yên Hòa- Vũ Phạm Hàm.

 

chung cư cao cấp

chung cư cao cấp

Chung cư E4 Yên Hòa- Vũ Phạm Hàm tọa lạc tại lô E4 khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Chung cư được xây dựng tại một vị thế vô cùng đắc địa. Đây là một vị thế đẹp, thuộc trung tâm của quận Cầu Giấy. Nơi đây là nơi giao nhau và thuận tiện giao thông giữa các trục đường quan trọng. Như Láng, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng. Gần chung cư có khá nhiều những điểm quan trọng như bến xe Mỹ Đình, khu trung tâm thương mại BigC. Các trường đại học và các trường mầm non cao cấp.

Khu chung cư được xây dựng với 3 tòa nhà chính.

Có 2 tòa có 19 tầng và 1 tòa cao 25 tầng. 3 tầng dưới của mỗi tòa nhà được để dành. Để làm không gian sinh hoạt chung và các cung cấp các dịch vụ đến với những người ở tại đây. Hướng tới một cuộc sống cao cấp, chung cư được xây dựng với hi vọng mang đến cho khách hàng. Những dịch vụ tốt nhất như phòng tập gym, trung tâm thương mại. Các spa cao cấp, khu vui chơi dành cho trẻ em,…

Khu chung cư hi vọng có thể góp phần tạo nên một cảnh quan đô thị đẹp. Và cao cấp hơn đáp ứng tốt hơn nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người.

Related Posts

Add Comment