Bữa ăn thịnh soạn ở Hàn Quốc khiến U22 Việt Nam hài lòng

( Báo)- Sự chuẩn bị kỹ càng của đại diện LĐBĐ Hàn Quốc dành cho bóng đá Việt Nam

bóng đá

Để chuẩn bị cho U22 Việt Nam có một bữa ăn ngon và thịnh soạn, đại diện LĐBĐ Hàn Quốc đã có sự chuẩn bị công phu khi trực tiếp báo đầu bếp tại Trung tâm Mokpo chuẩn bị thêm cho đoàn thể thao Việt Nam mỗi bàn một nồi xương hầm. Đây là sự ưu ái đặc biệt cho đoàn khách của Việt Nam ngoài suất ăn buffet như hàng trăm VĐV khác ăn tại đây.

Đoàn thể thao U22 Việt Nam có bữa ăn ngon nhất từ khi đặt chân tới

( Bóng đá ) Cũng trong lần giao hữu này, ở Hàn Quốc vào trưa ngày 3/8, đoàn thể thao Việt Nam cùng thầy trò của HLV Hữu Thắng đã có một bữa trưa rất ngon miệng được đánh giá là ngon nhất từ khi đoàn đặt chân tới đất nước Hàn Quốc. Sự thích thú gây ra ở đây chính bởi sự xuất hiện của món “lẩu” với rất nhiều rau xanh trên bàn ăn của tuyển thủ Việt Nam, ở đất nước Hàn Quốc rau xanh chính là một món ăn tuyệt vời và đắt đỏ hơn cả thịt. Với một bữa ăn dồi dào rau xanh trên bàn như vậy chắc chắn sẽ đem lại cho người ăn một cảm giác ăn ngon khó cưỡng.

báo

Các cầu thủ của tuyển U22 Việt Nam đã tỏ ra khá thích thú bởi chính sự hợp khẩu vị và nhận xét vừa lòng với món có nhiều rau xanh này nhất. Trong bữa ăn, không giấu nỏi sự phấn khích nên lần lượt các bàn đều đắc cử ra một người đi lấy thêm rau nhúng thêm vào nồi xương hầm. Cách ăn này được các học trò HLV Hữu Thắng gọi nôm na là ăn “lẩu kiểu Hàn Quốc”. Có lẽ sau lần này chắc hẳn sẽ có nhiều người muốn thưởng thức lại món ăn này.

Vào sáng ngày 3/8,  đoàn thể thao U22 Việt Nam chuyển hành lý từ khách sạn Shina Beach về Trung tâm bóng đá Mokpo tại Hàn Quốc và đang đóng quân tại đây. Thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có quá trình sinh hoạt, tập luyện cũng như thi đấu tại đây. Kế hoạch diễn ra từ nay cho tới khi đoànn tiến hành lên đường sang Malaysia để dự SEA Games, hi vọng có một kết quả bóng đá như mong đợi.

Related Posts

Add Comment