VINHOMES GREENBAY – THUẬN LỢI TIỆN ÍCH – HƯỞNG THỤ ĐỈNH CAO

KHU VĂN HÓA ẨM THỰC TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI HỘI TỤ TẠI VINHOMES GREENBAY …

Image result for vinhomes green bay

Khi khách hàng đến với khu đô thị, điều đầu tiên khách hàng chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng và được thích thú khi du lịch trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời hệ thống nhà hàng ẩm thực là dịch vụ ăn uống. Nó được chia tương ứng với màu sắc ẩm thực khác nhau và hình thành nhiều khu vực khác nhau (ví dụ: khu ẩm thực 3 miền Bắc – Trung – Nam, khu ẩm thực Huế, khu ẩm thực Hàn và khu ẩm thực Nhật Bản,…)

KHU VUI CHƠI – GIẢI TRÍ TẠI VINHOMES GREENBAY

Được xây dựng trong khuôn viên của khu đô thị, khu vui chơi trẻ em Vinhomes Greenbay Me Tri với diện tích được đầu tư rất lớn bao gồm các trò chơi lành mạnh rất phù hợp với nhiều lứa tuổi của các đối tượng trẻ nhỏ. Ngoài là nơi trẻ em có thể khám phá ra sở thích, niềm đam mê và khả năng sáng tạo thì đây cũng là sân chơi của trẻ. Qua những trò chơi mang hơi hướng giáo dục cao, tiềm năng và năng khiếu của con sẽ được phụ huynh khám phá.

Image result for vinhomes green bay mễ trì

HỒ ĐIỀU HÒA

Ở dự án Vinhomes Mễ Trì cư dân tương lai luôn được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống vốn thanh bình bên hồ điều hòa  xanh mát – yên bình – trong lành rộng hơn 10 ha. Cuộc sống tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng vì thế sẽ là cuộc sống thuận nhân hòa để người với người hạnh phúc làm đầy thêm hạnh phúc, gắn bó với nhau hơn trong nội khu.

TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ

Đã đi vào hoạt động tại rất nhiều dự án, khu hệ thống các trường liên cấp quốc tế vốn nổi tiếng mang tên Vinschool như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia… Chủ đầu tư Vingroup của dự án chắc chắn cũng sẽ mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho con em của những cư dân tương lai Vinhomes Greenbay Mễ Trì, giúp họ hoàn toàn có thể tin tưởng rằng con cái họ sẽ được hưởng giáo dục tốt nhất. Sự đầu tư cho con cái được coi như của để dành mà bất kỳ cha mẹ nào cũng không lơ là, việc chọn cho con một môi trường phù hợp là điều hết sức cần thiết.

Related Posts

Add Comment