Lựa chọn nào cho giày sân cỏ nhân tạo AG?

Giày sân cỏ nhân tạo hiện đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay khi mà hệ thống sân bóng đá cỏ nhân tạo ngày càng xuất hiện nhiều, phục vụ cho cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, lựa chọn nào cho giày sân cỏ nhân tạo AG hoàn hảo nhất, bạn đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé!

Với thiết kế ấn tượng, độ bám sát trên sân cao và giúp người chơi tránh được những chấn thương đáng tiếc, sản phẩm giày đá bóng đang trở thành xu hướng lựa chọn đối với các trận đấu trên sân cơ nhân tạo. Theo đó, để sở hữu cho mình đôi giày AG phù hợp nhất bạn hãy cùng khám phá từ các thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng dưới đây.

Giày AG của Nike

Thương hiệu giày nổi tiếng thế giới Nike cung cấp cho thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau với đế AG. Tuy nhiên trong số đó được đánh giá tốt nhất phải kể đến là giày AG T90. Và với sự ra đời của Vapor IX, giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Nike đã có thêm những cải tiến mới cho đế AG hỗ trợ cầu thủ di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn trên sân.

Giày AG của Adidas

Hãng Adidas đã cho ra mắt những mẫu giày AG chơi sân cỏ nhân tạo với Predator LZ và 11pro, song chọn lựa 11pro sẽ phong phú hơn nhiều. Nếu như Predator LZ chỉ sở hữu đế AG với màu Bright Blue/Infrared thì Absolion lại có nhiều màu hơn một chút.

Song dường như về mảng giày AG thì hãng Adidas đã khá hụt hơi so với Nike. Mặt đế giày AG của Adidas không có điểm khác biệt so với đế FG với hình đinh tam giác đặc trưng. Sự thờ ơ này chính là nguyên nhân khiến Adidas thua xa thương hiệu Nike ở phân khúc giay bong da nike

Joma

Joma cũng là một trong những thương hiệu lớn thường ra mắt nhiều mẫu giày futsal phục vụ các trận bóng đá phong trào tốt như Top Flex và the Lozano. Do đó chúng ta hoàn toàn không phải ngạc nhiên khi mà Joma làm rất tốt ở mẫu giày AG. Hai mẫu giày Power và Ultralight của Joma cung cấp đế AG khác nhau.

Dòng Power của Joma gợi nhớ tới đế AG của hãng Adidas, trong khi đó Ultralight 100 lại có phần đinh với lỗ tròn ở giữa giống với sản phẩm của Nike. Mẫu giay da bong tốt nhất của Joma mà các dân chơi thể thao chuyên nghiệp không thể bỏ qua đó là Total Fit với đế AG, song số lượng sản xuất không nhiều và rất khó tìm kiếm trên thị trường. Dù vậy, sự thể hiện rất tốt của Joma đã xứng đáng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho giày sân cỏ nhân tạo AG.

Related Posts

Add Comment