Ưu nhược điểm của bàn làm việc gỗ tự nhiên

 

Hiện nay trên thị trường chủng loại bàn làm việc được gia công với rất nhiều nguyên vật liệu khác biệt; song sản phẩm bàn làm việc được gia công từ gỗ vẫn được coi là một sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Trong đó thì chủng loại bàn làm việc gỗ tự nhiên hay bàn làm việc gỗ công nghiệp; mỗi sản phẩm kể trên chúng đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt.

Và ngày hôm nay, Lương Sơn muốn giới thiệu với quý bạn đọc kỹ hơn về chủng loại bàn làm việc gỗ tự nhiên. Một trong những sản phẩm bàn làm việc cao cấp với rất nhiều những ưu điểm nổi bật.

Bàn làm việc văn phòng hộc sâu hệ nâng fami – BLV11

Bàn làm việc gỗ tự nhiên 

Bàn làm việc gỗ tự nhiên là sản phẩm bàn làm việc gỗ được gia công từ chủng loại tự nhiên. Trong đó chúng ta có thể tạm phân chia chất lượng gỗ sản xuất gia làm 2 đầu mục gỗ chính là: Chủng loại gỗ tự nhiên thông thường có giá thành rẻ như: Xoan, sồi, bạch đàn, tần bì, …; và chủng loại gỗ tự nhiên cao cấp như: Táu, lim, sến, …Trong đó thì tính chất chất thẩm mỹ, chất lượng; và hệ thống giá thành của hai sản phẩm này được đánh giá là có sự chênh lệch khá lớn.

Thông thường đối với những đối tượng sử dụng là nhân viên, trưởng phòng, …hay những đối tượng phổ thông khác; thì sản phẩm bàn làm việc gỗ tự nhiên loại rẻ được ưu ái lựa chọn nhiều hơn cả. Còn các sản phẩm bàn làm việc được gia công từ gỗ tự nhiên cao cấp thì chúng thường thích hợp với những đối tượng sử dụng chính là giám đốc hay những vị lãnh đạo.

Bàn giám đốc 1m6 không hộc gỗ công nghiệp với màu sắc khác biệt so với bàn giám đốc gỗ tự nhiên 

4 ưu điểm nổi bật của bàn làm việc gỗ tự nhiên 

Khác với các sản phẩm bàn được gia công bằng chủng loại gỗ công nghiệp. Các mối khớp của bàn làm việc gỗ tự nhiên được ghép nối với nhau bằng các mộng; được khép dính với nhau rất chắc chắn. Vậy nên đặc điểm đầu tiên mà chúng ta có thể thấy ở sản phẩm này đó là tính chắc chắn cao. 

Đặc điểm thứ hai đó là với hệ thống kích thước cực kỳ đa dạng. Mọi sản phẩm với kích thước khổ rộng, với đặc điểm kỹ thuật – tính thẩm mỹ cao; đều có thể được ra đời với độ bóng tính chất thẩm mỹ cực kỳ tự nhiên. Đây được coi là một trong những điều mà hệ thống nguyên vật liệu gỗ công nghiệp chưa có thể mang tới.

Ưu điểm thứ 3 của chủng loại sản phẩm này mà bạn có thể chưa biết đó là với đặc tính dễ tạo hình, uốn nắn nên độ mềm mại. Chủng loại gỗ tự nhiên được đánh giá là nổi bật hơn hẳn so với sản phẩm gỗ công nghiệp.

Thứ 4 đó là với kết cấu bền vững, khả năng chống mối mọt của chủng loại gỗ tự nhiên vẫn luôn cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm gỗ công nghiệp thông thường. Hơn hết thì khả năng chịu trọng lượng hay va đập đạp cũng ưu việt hơn. Vậy nên độ bền tổng quan của chúng chắc chắn ưu ái hơn so với chủng loại gỗ công nghiệp rất nhiều!

Sản phẩm bàn chân sắt chữ X chân trắng cực kỳ bắt mắt

Nhược điểm của bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên 

Trên thực tế để có thể tiến hành sản xuất và cho ra đời được những sản phẩm chất lượng thì quá trình xử lý gỗ khá tốn thời gian. Hơn hết với đặc tính dễ bị tác động bởi môi trường, chúng dễ bị cong vênh nếu quá trình xử lý và bảo quản không đúng cách.

Ngoài ra thì theo thực tế tình trạng rừng hiện nay thì lượng gỗ tự nhiên đã trở nên khan hiếm hơn rất nhiều. Vậy nên việc sử dụng các sản phẩm các sản phẩm gỗ tự nhiên còn liên quan đến môi trường cũng như chắc chắn hệ thống giá thành của chúng cũng cao hơn rất nhiều so với chủng loại bàn làm việc gỗ công nghiệp.

Một số chủng loại bàn làm việc gỗ tự nhiên đáng để bạn sở hữu 

Với hệ thống rất nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Song hệ thống sản phẩm bàn làm việc được gia công bằng gỗ tự nhiên đáng để bạn sở hữu có thể kể đến top 3 bao gồm: Bàn làm việc gỗ hiện đại, bàn làm việc gỗ chân sắt và cuối cùng là chủng loại bàn làm việc gỗ tự nhiên liền giá sách. Trong đó hai sản phẩm đầu tiên được sử dụng chủ yếu trong môi trường làm việc tập thể. Còn chủng loại bàn liền giá sách thường được ứng dụng trong không gian làm việc tại nhà.

Bàn làm việc hộc treo màu nâu 

Trên được coi là những ưu điểm, nhược điểm chi tiết nhất, cụ thể nhất của chủng loại bàn làm việc gỗ tự nhiên; được tổng hợp và giới thiệu bởi nội thất Lương Sơn. Hy vọng rằng với những so sánh rất thiết thực phía trên; chúng có thể giúp ích tối đa quý khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm bàn làm việc của mình. 

Để có thể tham khảo chi tiết từng hệ thống sản phẩm; từng chủng loại bàn làm việc gỗ tự nhiên với hệ thống đa dạng. Quý khách hàng có thể liên hệ truy cập trực tiếp tới chuyên mục bàn làm việc của nội thất Lương Sơn; hoặc gọi ngay tới hotline của chúng tôi ngay hôm nay.

>> Xem thêm: Giá để giày dép thời công nghệ 4.0

Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất giá rẻ

Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ kho: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008

Website: noithatluongson.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Noithatluongson/

 

Related Posts

Add Comment