Các mẫu bàn ghế gỗ kiểu cổ phòng khách đẹp sang trọng

Vào những ngày năm, gia đình cũng đều muốn tân trang lại nội thất trong nhà để thứ nhất là làm mới lại cho không gian phòng khách thêm tươi mới, thứ hai là để rước tài lộc vào nhà. Những Bộ bàn ghế gỗ được đặt ở phòng khách chính là món đồ nội thất đóng vai trò chủ đạo tạo nên vẻ sang trong cho ngôi nhà. Bài viết sau sẽ liệt kê một số mẫu bàn ghế gỗ đẹp để giúp các bạn có thể chọn cho phòng khách nhà mình.

Bộ trường kỷ chạm tích tứ dân nền tổ ong

Một mẫu bộ bàn ghế gỗ cổ trở nên quá thân thiết với mọi người Việt Nam chúng ta từ xưa tới nay. Tuy nhiên bộ trường kỷ này được thiết kế rộng dài hơn so với những mẫu trường kỷ xưa rất nhiều. Được thiết kế bên chắc và  đó nhưng được chạm trổ cầu kỳ tinh sảo hơn rất nhiều.

Bộ trường kỷ vân khúc

Mẫu bàn ghế gỗ trường vân khúc này được thiết kế tuyệt vời dành cho những người thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, phòng khoáng. Bộ bàn ghế gỗ trương vân khúc đem lại vẻ đẹp tự nhiên giản dị, thoáng đãng.

Bộ Bàn Ghế Trường Song Tiện - Đồ Gỗ Thủy Tinh

Bộ trường kỷ huế vân khúc được hoàn thiện chay, thủ công bằng chổi tre lau lá chuối, đánh Vecli trần. Mỗi tác phẩm tại Phương Miên cho ra lò đều được dùng các phương pháp thủ công hoàn thiện để giữ được nguyên màu gỗ. Thế nên, trong mọi không gian kiến trúc nhà ở, thì bộ trường kỷ này vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái như đúng kiểu dáng mà nghệ nhân đã thổi hồn vào cho nó.

Bộ trường rồng 9 món

Phải khẳng định là bộ trường kỉ rồng trinh phục được người tiêu dùng bởi kiểu dáng chắc chắn thon thả. Chân bàn,chân ghế và tay ghế đều có những đường vanh uốn lượn tạo kiểu dáng rất đẹp. Bộ trường rồng là sự kết hợp của văn hóa xưa và nay với kiểu dáng ghế nhỏ nhắn nhưng không mảnh mai. Các hoa văn cầu kì được thực hiện một cách rất tỉ mỷ chau chuất cẩn thận. Tựa ghế được điểm sáng bởi các họa tiết cẩn ốc rất đẹp. Tất cả bộ sản phẩm đều được làm vecli giả cổ sáng óng đẹp tự nhiên.

Bộ bàn ghế Rồng 10 tấn: Tây trả gần 3 tỷ không bán - Báo VietnamNet

Bộ trường rồng có hoa văn cầu kì đòi hỏi các nghệ nhân thợ có tay nghề cao , có tính cẩn thận tỷ mỉ thì mới cho ra bộ trường kỉ đẹp được. Tay ghế đục đầu rồng hầm hố moi móc, vai đục vảy rồng xung quanh. Chân bàn, chân ghế ,chân đôn đều được đục đầu lân chân móng rất kĩ thuật. Và còn nhiều đặc điểm khác nữa như dạ bàn ,dạ ghế , tay tựa… đều được thực hiện rất công phu. Phần tựa cẩn ốc cũng được thể hiện một cách rất là tỷ mỷ chau chuất.

Related Posts

Add Comment