Các mẫu bàn ghế gỗ kiểu cổ phòng khách đẹp sang trọng

Trong chu kỳ cuối năm cũng là lúc nhiều gia đình muốn tân trang nội th`ất trong nhà, làm mới lại cho không gian phòng khách thêm tươi mới, hạnh phúc và ấm áp. Và bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp chính là đồ gỗ nội thất đóng vai trò chủ đạo và không thể thiếu được trong bất kỳ ngôi nhà nào. Chính vì thế mà để tìm hiểu và chọn cho mình những mẫu bàn ghế gỗ ưng ý đẹp cho phòng khách của mình trở nên rất cần thiết. 

1.Bộ trường kỷ chạm tích tứ dân nền tổ ong

Kế tiếp Phương Miên xin được giới thiệu tới quý vị mẫu trường kỷ chạm tích tứ dân nền tổ ong. Một mẫu trường kỷ trở nên quá đỗi thân thiện với người dân Việt Nam chúng ta từ xưa tới nay. Tuy nhiên bộ trường kỷ này được thiết kế rộng dài hơn so với những mẫu trường kỷ xưa rất nhiều. Cùng với kiểu dáng chắc khỏe đó nhưng được chạm trổ cầu kỳ tinh sảo hơn rất nhiều.

2.Bộ trường kỷ vân khúc

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, phòng khoáng thì bàn ghế gỗ cao cấp phòng khách trường vân khúc này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Không quá cầu kỳ, nhiều họa tiết chạm đục con giống, trương vân khúc này lại mang vẻ đẹp thanh mảnh, thoáng đãng, đẹp tự nhiên.

Bộ Bàn Ghế Trường Song Tiện - Đồ Gỗ Thủy Tinh

Bộ trường kỷ huế vân khúc được hoàn thiện chay, thủ công bằng chổi tre lau lá chuối, đánh Vecli trần. Mỗi tác phẩm tại Phương Miên cho ra lò đều được dùng các phương pháp thủ công hoàn thiện để giữ được nguyên màu gỗ. Thế nên, trong mọi không gian kiến trúc nhà ở, thì bộ trường kỷ này vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái như đúng kiểu dáng mà nghệ nhân đã thổi hồn vào cho nó.

3.Bộ trường rồng 9 món

Phải khẳng định là bộ trường kỉ rồng trinh phục được người tiêu dùng bởi kiểu dáng chắc chắn thon thả. Chân bàn,chân ghế và tay ghế đều có những đường vanh uốn lượn tạo kiểu dáng rất đẹp. Bộ trường rồng là sự kết hợp của văn hóa xưa và nay với kiểu dáng ghế nhỏ nhắn nhưng không mảnh mai. Các hoa văn cầu kì được thực hiện một cách rất tỉ mỷ chau chuất cẩn thận. Tựa ghế được điểm sáng bởi các họa tiết cẩn ốc rất đẹp. Tất cả bộ sản phẩm đều được làm vecli giả cổ sáng óng đẹp tự nhiên.

Bộ bàn ghế Rồng 10 tấn: Tây trả gần 3 tỷ không bán - Báo VietnamNet

Bộ trường rồng có hoa văn cầu kì đòi hỏi các nghệ nhân thợ có tay nghề cao , có tính cẩn thận tỷ mỉ thì mới cho ra bộ trường kỉ đẹp được. Tay ghế đục đầu rồng hầm hố moi móc, vai đục vảy rồng xung quanh. Chân bàn, chân ghế ,chân đôn đều được đục đầu lân chân móng rất kĩ thuật. Và còn nhiều đặc điểm khác nữa như dạ bàn ,dạ ghế , tay tựa… đều được thực hiện rất công phu. Phần tựa cẩn ốc cũng được thể hiện một cách rất là tỷ mỷ chau chuất.

Related Posts

Add Comment