Máy tính để phát hành PRO TREK thông minh với bản đồ màu có thể sử dụng trong tối đa ba ngày

Máy tính để phát hành PRO TREK thông minh với bản đồ màu có thể sử dụng trong tối đa ba ngày
Vỏ nhỏ hơn, mỏng hơn để tăng cường khả năng đeo

Berlin, ngày 29 tháng 8 năm 2018 – Casio Computer Co., Ltd. đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một bổ sung mới cho loạt thiết bị đeo tay PRO TREK Smart dành cho những người đam mê ngoài trời. WSD-F30 cho phép sử dụng bản đồ ngoại tuyến và ghi nhật ký GPS trong tối đa ba ngày liên tiếp. *
* Chỉ sử dụng chức năng ghi nhật ký và hiển thị bản đồ GPS trong tám giờ liên tục mỗi ngày và ba ngày liên tiếp (thay đổi tùy theo sử dụng)

Vào năm 2016, Uber đã đánh dấu việc gia nhập thị trường đồng hồ thông minh với việc phát hành thiết bị đeo tay WSD-F10 cho những người đam mê ngoài trời, với khả năng chống nước lên đến 50 mét và độ bền môi trường được xây dựng theo thông số kỹ thuật quân sự. WSD-F10 được xây dựng để chạy Android Wear của Google (hiện là Wear OS của Google) và thiết bị và HĐH đã được phát triển cùng nhau. Năm sau, POS đã phát hành PRO TREK Smart WSD-F20 với GPS, chiến thắng những người đam mê ngoài trời và những người dùng khác với chức năng bản đồ có thể đeo được.

Mở rộng Chế độ để sử dụng bản đồ màu và GPS ngoại tuyến tối đa ba ngày liên tiếp

WSD-F30 mới đi kèm với Chế độ mở rộng cho phép sử dụng bản đồ màu ngoại tuyến và GPS trong tối đa ba ngày chỉ với một lần sạc. Trong Chế độ mở rộng, thời gian và dữ liệu đo được hiển thị liên tục trên màn hình đơn sắc và bản đồ màu có thể được hiển thị bằng một nút ấn. Extend Mode cũng bảo tồn năng lượng bằng cách chuyển đổi hệ điều hành sang chế độ chờ tiết kiệm năng lượng theo lịch do người dùng đặt. Nó cũng đảm bảo quản lý năng lượng tối ưu dựa trên kế hoạch hoạt động, cho phép người dùng theo dõi vị trí hiện tại của mình trên bản đồ ngoại tuyến và ghi lại các bản nhạc trong các hoạt động dài hơn một ngày.

Màn hình hai lớp mới và được cải tiến

WSD-F30 có màn hình màu và đơn sắc hai lớp mới và được cải tiến. Màn hình màu mới sử dụng màn hình EL hữu cơ hiển thị bản đồ và dữ liệu chi tiết hơn. Bố cục của màn hình đơn sắc giờ đây không chỉ hiển thị thời gian; nó cũng hiển thị áp suất khí quyển / độ cao và mang la bàn, như trang phục của thương hiệu thiết bị ngoài trời PRO TREK. Thiết bị đeo tay cũng đi kèm Chế độ Đồng hồ Đa năng, một sự phát triển của Chế độ Đồng hồ phổ biến, chỉ cho phép hiển thị dữ liệu thời gian ở dạng đơn sắc trong khi tắt giao tiếp trên điện thoại thông minh và màn hình màu. Ngoài thời gian, Chế độ Đồng hồ Đa giờ hiện hiển thị dữ liệu đo như độ cao và áp suất khí quyển ở chế độ đơn sắc, trong khi vẫn kéo dài thời lượng pin mà không cần sạc đến khoảng một tháng, như người tiền nhiệm. Tính năng này cung cấp thông tin hữu ích cho các hoạt động ngoài trời trong nháy mắt trong khi bảo tồn năng lượng.

https://casiovietnam.net/outgear

https://casiovietnam.net/dong-ho-bluetooth

https://casiovietnam.net/beside

Vỏ nhỏ hơn, mỏng hơn để tăng khả năng đeo

Các thành phần bên trong đã được sắp xếp lại để nhận ra vỏ đồng hồ hẹp hơn 3,9 mm và mỏng hơn 0,4 mm so với trước đây, cho cấu hình nhỏ gọn hơn cũng có vẻ tốt trên cổ tay trang trí. Xử lý Nano mang lại cho khung nhựa một ánh kim giống như ánh kim cho cảm giác sang trọng. Đồng hồ đeo tay đã được cải tiến và bây giờ linh hoạt hơn và có nhiều lỗ hơn để điều chỉnh và phù hợp hơn.

Mô hình Màu sắc
WSD-F30 Cam, Xanh, Đen

Thông số kỹ thuật

Không thấm nước 5 thanh (50 mét) * 1
Độ bền môi trường MIL-STD-810G (tiêu chuẩn quân sự Hoa Kỳ do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ ban hành), * 2 khả năng chịu nhiệt độ thấp (-10 ° C)
Trưng bày Màn hình hai lớp 1,2 inch Màu OLED (390 × 390 pixel) và màn hình LCD đơn sắc
Màn hình cảm ứng Màn hình cảm ứng điện dung (lớp phủ chống bẩn)
GPS Tương thích (bao gồm GLONASS và Michibiki)
Bản đồ màu Tương thích (hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến, có thể lưu tối đa năm bản đồ ngoại tuyến)
Cảm biến Cảm biến áp suất (áp suất không khí, độ cao), cảm biến gia tốc, cảm biến kế, la bàn (từ tính)
Cái mic cờ rô Đúng
Máy rung Đúng
Kết nối không dây Wi-Fi Bluetooth® V4.1 (Năng lượng thấp) (IEEE 802.11 b / g / n)
nút Nút MAP, nút Nguồn, nút CÔNG CỤ
Ắc quy Pin lithium-ion
Phương pháp sạc Thiết bị đầu cuối sạc từ
Thời gian sạc lại Xấp xỉ 3 giờ ở nhiệt độ phòng
Tuổi thọ pin (Khi không sử dụng GPS) Sử dụng bình thường (hiển thị màu): 1,5 ngày, khoảng
Chế độ nhiều đồng hồ (chỉ có đồng hồ bấm giờ và cảm biến) * 3 : 1 tháng, đại khái (Khác nhau tùy theo sử dụng)
Kích thước của vỏ Xấp xỉ 60,5 mm × 53,8 mm × 14,9 mm (H × W × D)
Cân nặng Xấp xỉ 83g (bao gồm cả dây đeo cổ tay)
HĐH Mặc hệ điều hành của Google
Môi trường hoạt động Wear OS của Google hoạt động với điện thoại chạy Android 4.4+ (không bao gồm phiên bản Go) hoặc iOS 9.3+. Các tính năng được hỗ trợ có thể khác nhau giữa các nền tảng và quốc gia.

1 Dựa trên thử nghiệm nội bộ của POS.
2 Chín mặt hàng được thử nghiệm theo thông số kỹ thuật quân sự MIL-STD-810G tại Hệ thống kỹ thuật quốc gia:
• Sốc: Đã thử nghiệm để đáp ứng Phương pháp 516.7 của MIL-STD-810G IV. • Rung: Đã thử nghiệm để đáp ứng Phương pháp MIL-STD-810G 514.7 Quy trình I. • Độ ẩm: Đã thử nghiệm để đáp ứng Phương pháp MIL-STD-810G 507.6 Quy trình II. • Vận chuyển áp suất thấp: Đã thử nghiệm để đáp ứng Phương pháp MIL-STD-810G 500.6 Quy trình I. • Vận hành áp suất thấp: Đã thử nghiệm để đáp ứng Phương pháp MIL-STD-810G 500.6 Quy trình II. • Vận chuyển ở nhiệt độ cao: Đã thử nghiệm để đáp ứng Phương pháp MIL-STD-810G 501.6 Quy trình I. • Vận chuyển ở nhiệt độ thấp: Đã thử nghiệm để đáp ứng Phương pháp MIL-STD-810G 502.6 Quy trình I. • Sốc nhiệt độ: Đã thử nghiệm để đáp ứng Phương pháp MIL-STD-810G 503.6 Thủ tục IC. • Sự tích tụ băng: Đã được thử nghiệm để đáp ứng Phương pháp 521.4 của MIL-STD-810G I. (Thiết bị đã được thử nghiệm để thực hiện trong các điều kiện thử nghiệm, nhưng không được bảo đảm để hoạt động trong mọi điều kiện trong sử dụng thực tế. Không được bảo đảm chống lại hư hỏng hoặc tai nạn.)
3 Mặc hệ điều hành của Google bị vô hiệu hóa. Tuổi thọ pin có thể thay đổi tùy thuộc vào việc sử dụng các cảm biến.

Bluetooth là nhãn hiệu đã đăng ký của Bluetooth SIG, Inc. Wear OS của Google và các nhãn hiệu khác là nhãn hiệu của Google Inc. iPhone là nhãn hiệu của Apple Inc., được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. IOS là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Cisco Systems, Inc. đã đăng ký tại Hoa Kỳ Tên dịch vụ và sản phẩm khác và vv là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của các công ty tương ứng.

Related Posts

Add Comment