Bạn có biết yêu cầu về vật liệu tôn lợp mái ở miền Trung

“Miền trung nắng gió” đó là câu nói quen thuộc mỗi khi nhắc về mảnh đất miền trung. Với khí hậu khắc nghiệt như vậy thì yêu cầu về vật liệu lợp mái nơi đây ra sao để có thể khắc phục được những khó khăn về khí hậu và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người nơi đây. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Những yêu cầu về vật liệu lợp mái khu vực miền Trung

Đây Là vùng chịu nhiều tác động của thời tiết xấu và những tác động từ biển. Bên cạnh đó, những vùng gần biển dễ xảy ra quá trình ăn mòn và rỉ sét. Vì thế nhu cầu về độ bền của vật liệu lợp mái là điều người dân khu vực này quan tâm nhất. Các loại ngói lợp, tôn lợp có độ bền cao luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây.

Tuy nhiên, thời gian thi công lợp ngói tương đối lâu cũng khiến người dân nơi đây e ngại. Cùng với đó là các hiện tượng như ré nước, rêu mốc mái ngói sau mỗi mùa mưa bão đến, mái ngói không quá là phù hợp với khu vực này.                                                         

Chính vì vậy, tôn lợp mái với thời gian thi công nhanh, có thể giải quyết tốt các nhược điểm mà mái ngói gặp phải, hiện đang được ưa chuộng tại các  khu vực nông thôn Trung Bộ hiện nay.

Ngày nay, với thị trường tôn lợp mái đa dạng, việc lựa chọn tôn lợp mái không quá khó đối với người dân khu vực nơi đây. Những đại lý và cửa hàng phân phối tôn ngày càng nhiều nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dân.

Tuy nhiên, được luôn được ưa chuộng và tin dùng hơn cả là các sản phẩm tôn  Zacs + của NS BlueScope Việt Nam với độ bền vượt trội.

Tôn Zacs®+ với độ bền cao là vật liệu lợp mái lý tưởng với miền Trung

Tôn Zacs®+ là vật liệu tôn lợp mái đến từ NS BlueScope Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Úc được kế thừa hơn 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BlueScope Úc, chất lượng hàng đầu, độ bền vượt trội luôn là điểm mạnh của tôn Zacs.

Khả năng chống rỉ sét như INOX: Công nghệ mạ tiên phong – công nghệ INOK™ (INfinitely Outreaching Know – how), tôn Zacs®+ có lớp mạ vi cấu ma trận 4 lớp bảo vệ, tăng cường khả năng chống ăn mòn, rỉ sét ưu việt hơn hẳn. Đặc biệt tại những lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước. Giúp tăng tuổi thọ của công trình lên gấp nhiều lần so với những loại vật liệu khác. Điều này giúp cho mái nhà chống chọi với thời tiết khắc nghiệt của miền Trung.

Tìm hiểu thêm các giải pháp chống rỉ sét cho mái tôn tại: https://bluescopezacs.vn/cac-giai-phap-chong-ri-set-cho-mai-ton-ban-can-biet.html

Chế độ bảo hành chống ăn mòn lên đến 20 năm, mái nhà lợp tôn Zacs®+ bền lâu, là vật liệu lợp mái lý tưởng dành cho khu vực miền Trung.

Hệ sơn phủ chất lượng cao, cùng  công nghệ phủ sơn hiện đại cùng với chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm, mái nhà tôn lợp mái Zacs®+ luôn bền đẹp.

Ngoài ra, lợp tôn giúp chống những hiện tượng ré nước gây thấm dột do kênh ngói, rui mè cong vênh khi mùa mưa bão về. Lợp tôn lợp mái giúp tối giản tối đa hệ khung kèo, vì kèo nhưng vẫn đảm bảo độ vững chắc cho phần mái nhà trong sức gió giật của gió bão.

Đối với những sản phẩm tôn lợp mái BlueScope Zacs áp dụng công nghệ Eco-Cool™ tăng khả năng phản xạ nhiệt tốt hơn, giảm nhiệt độ mái nhà lợp tôn 5 độ C, mang lại không gian sống thoải mái và hoàn hảo cho người dân miền Trung trong mùa hè nóng bức.

Người dân nơi đây làm nghề nông là chủ yếu, kinh tế chưa thực sự tốt vì vaatyj việc xây dựng được ngôi nhà là việc lớn. Mỗi vật liệu trên ngôi nhà đều được chọn lựa rất kỹ lưỡng. Vấn đề bảo hành luôn là yếu tố người dân quan tâm đối với những nhà sản xuất. NS BlueScope Việt Nam luôn luôn đặt ích lợi của người dân lên trên hết,  tạo mọi điều kiện để mang những điều tốt nhất đến người tiêu dùng. Điều này được chứng minh qua việc chế độ bảo hành: bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, bảo hành chống phai màu 5 năm, là điều mà nhiều nhà sản xuất tôn trên thị trường không làm được.

Related Posts

Add Comment