Các mẫu dây đeo đồng hồ Hirsch nổi tiếng

Đồng hồ dây da đã trở thành một bộ phận không thể thiếu được của các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới như Omega, Longines, Movado, Tissot..làm cho biết bao nhiêu người mộ điệu đồng hồ hiệu phải đắm chìm trong đó.

Tuy nhiên thì đa phần loại chất liệu dây da không được làm từ chính hãng sản xuất đồng hồ đó mà phải qua một nơi trung gian. Vậy thì đơn vị nào chịu trách nhiệm cung ứng dây da cho các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ lừng danh?

Hãng sản xuất dây da Hirsch được xưng tụng là ông tổ trong ngành da may mặc. Hirsch được biết tới như một thương hiệu “gia tộc”có xuất xứ lâu đời  tại Áo từ những năm 1765. Trải qua 8 thế hệ cho tới tận hôm nay 2019 thì thương hiệu Hirsch đã có được chỗ đứng vững chắc nhất là trong lĩnh vực dây da đồng hồ.

Các mẫu dây đeo đồng hồ Hirsch nổi tiếng

 

đồng hồ đeo tay

Cuối cùng trong bài viết này thì Tân Tân xin được phép giới thiệu đến các bạn đọc một số loại dây đeo đã góp phần làm nên sự thành công vang dội của hãng sản xuất da Hirsch. Đồng thời chính vì các thiết kế chất lượng ưu mỹ này mà những chiếc đồng hồ nổi tiếng đã được ra mắt người mộ điệu thời gian với vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

A. Dây đeo đồng hồ Scratch Resistant – Chống trầy xước hoàn hảo

Đây là dòng dây được nghiên cứu rất kỹ trước khi ứng dụng vào trong các mẫu đồng hồ hiệu cao cấp. Ưu điểm của loại dây này là không để lại dấu vết trầy xước khi có va chạm. Hoặc đơn giản là những người hay có thói quen quào móng tay lên dây đồng hồ cũng sẽ yên tâm hơn với chất liệu dây da thô chắc từ Scratch resistant.

B. Dòng dây đeo Hirsch Performance – Biến hoá truyền thống và hiện đại

Hirsch Performance là dòng đồng hồ đánh dấu một bước đột phá lớn của hãng khi “thách thức” mọi loại dây da trước đây.

Điểm mới của vật liệu này là kết hợp phương thức cổ truyền với công nghệ xử lý tiên tiến nhất của hãng.  Nói cách khác thì nhà sản xuất dây da này đã kết hợp phần mặt trên làm từ da thật còn mặt dưới là “địa phận” của cao su Premium Caoutchouc.

C. Hirsch Alligator Embossed – Sang trọng và đẳng cấp

Hirsch Alligator Embossed là dòng sản phẩm làm từ da bê tuy nhiên lại có bề ngoài được dập vân nổi theo hình dạng giống vân lưng của cá sấu Louisiana mang lại cho người dùng cảm giác chân thực và hoàn mỹ nhất.

Được đáng giá là “ không khác gì một sản phẩm làm từ da cá sấu thực thụ”. Đây là loại dây da được rất nhiều hãng đặt hàng cho các mẫu đồng hồ của mình. Đặc biệt hơn một số thiết kế Hirsch Alligator Embossed còn có hỗ trợ tính năng chống nước 100m Water Resistant.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-204d-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-nen-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-203l-7av-day-da-mau-nau-mat-so-la-ma-ma-vang-hong-nen-mat-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v300l-1a3udf-day-da-mau-nau-nen-mat-mau-den-mat-so-la-ma-ma-vang

Như vậy bài viết về chủ đề nguồn gốc dây da cung ứng cho các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới đã được cập nhật đến quý bạn đọc.

Related Posts

Add Comment