Tổng hợp những mẫu cơm văn phòng tốt nhất hiện nay dành riêng cho dân văn phòng

Nếu thường xuyên đọc báo, xem tin tức, bạn có thể thấy rằng hiện nay chúng ta đang bị vây trong ma trận của thực phẩm bẩn. Nhiều người tỏ ra khá lo lắng khi phải ăn trưa ở ngoài, nhất là những cơ sở mình không biết rõ.  Chúng ta biết rằng việc tự chuẩn bị đồ ăn trưa là một cách làm rất hay để có thể tự đảm bảo cho mình một bữa ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh.  Do đó, chúng tôi rất khuyến khích và ủng hộ mọi người làm việc này. Bài viết này chính là một thực đơn cơm hộp trong  một tháng cho bạn.

Bữa cơm trưa thứ nhất

Menu đầu tiên khai vị bằng món nui tôm phô mai, cùng với hai món sau đó là bò lúc lắc và cơm nuôi bạch tuộc. Bạn có thể kết thúc bằng món giàu chất dinh dưỡng lại tốt cho cơ thể như bắp xào bơ tép.

Bữa cơm trưa thứ hai

Menu thứ ba được bật mí sau chắc chắn sẽ gồm nhiều món khoái khẩu của bạn. Thứ nhất là hương vị biển cả mực nhồi thịt, sau đó là món thịt ba chỉ khía nước dừa thơm ngậy, món pad thái đổi khẩu vị cho những ngày làm việc mệt mỏi và không quên bổ sung chất xơ với salad rau quả được bóp đậm vị mayone.

menu cơm trưa thứ ba

Menu ngày thứ ba có gì đặc biệt? Hãy ăn khai vị với món bắp cải xào để cân bằng chất xơ cho cơ thể, nấu thịt với cà chua có lẽ là ý tưởng đổi vị cho món thịt không tệ đâu, một phần thịt xông khói cuộn trứng sẽ là một sự kết thúc tuyệt vời cho bữa trưa hôm nay đấy.

Thực đơn cho ngày thứ tư

Thực đơn ngày thứ tư sẽ được lên như thế nào? Hãy thử ăn một cái burger bò nào, chấm cùng sốt mayonnaise cực ngon nghẻ, bạn có thể tráng miệng nhẹ với một chút pudding kem dâu đấy.

Thực đơn cơm văn phòng thứ 5

Nếu hôm nay bạn chưa ăn gì thì hãy thử thực đơn thứ năm này xem. Một phần tôm rim ngọt cùng đậu phụ tứ xuyên kho vị vừa ăn. Món ăn nhẹ với cơm cuộn rong biển rắc mè và món salad bổ sung chất xơ quen thuộc.

Menu cơm ngày thứ 6 cho dân văn phòng

Bạn đã từng thử món diềm thăn cuộn đậu bắp sốt coca chưa? nếu chưa hãy thử ngay trong ngày thứ 6 này nhé. Thực đơn hôm nay sẽ chỉ gồm 3 món thôi, ngoài món đã kể bạn hãy nấu thêm curry bò rau củ và đậu chiên trứng muối thơm ngậy.

Menu cơm ngày thứ 7 cho dân văn phòng

Thực đơn ngày thứ 7 với mục đích thay đổi khẩu vị sau quá nhiều khẩu phần thịt trước đó, bạn sẽ được thưởng thức món cá hồi nướng giấy bạc, sủi cảo chiên cùng một ít bông cải và su su hấp cho thêm phần thanh đạm cho bữa cơm.

>>> Xem thêm : đặt cơm văn phòng giao tận nơi quận 10 –  Dân văn phòng muốn ăn cơm hộp hoài không chán thì đọc ngay thực đơn này

Related Posts

Add Comment