Không phủ nhận khi các căn hộ nhà ở chung cư An Bình luôn hút khách

Các dự án nhà ở chung cư hiện nay dường như mọc lên với số lượng liên tục tăng, tập trung nhiều ở các khu vực thành phố lớn, tập trung đông dân cư. Nổi bật hơn cả là An Bình Plaza khi các căn hộ đang dần được hoàn thiện với những đợt mở bán đầu tiên đã chính thức công khai.

Không thể phủ nhận rằng các căn hộ nhà ở chung cư tại An Bình Plaza 97 Trần Bình vẫn luôn thu hút khách hàng bởi những nét đặc trưng và ưu điểm của nó. Người dân có thể tìm kiếm những chọn lựa hài lòng nhất tại đây mà vẫn tiết kiệm được khoản tiền khá lớn về đầu tư nhà ở.

Các căn hộ nhà ở chung cư An Bình được tổ hợp đầy đủ tiện ích

Tổ hợp tiện ích tại các căn hộ An Bình Plaza luôn thu hút khách hàng

Tiện ích cần thiết là tiêu chuẩn tối ưu mà hầu hết các dự án chung cư đô thị hiện nay cần được đảm bảo. Điều này không ngoại lệ đối với các căn hộ tại An Bình Plaza với sự tổ hợp đầy đủ ngay tại những tầng thấp dưới chân tòa nhà.

Cuộc sống sinh hoạt, nghỉ ngơi và thư giãn của con người hoàn toàn được đáp ứng đầy đủ khi sinh sống tại các căn hộ của An Bình.

Căn hộ An Bình Plaza Trần Bình thuận tiện trong mọi di chuyển kết nối nội đô

Một trong những vùng đất vàng được các nhà đầu tư nói chung và những người có nhu cầu mua sắm nhà nói riêng nhắm đến đó chính là khu đất phía Tây thành phố. Tại Hà Nội, khu vực quận Mỹ Đình và Nam Từ Liêm trong những năm gần đây đã có sự phát triển mạnh mẽ với điểm nhấn là nơi giao thoa của rất nhiều cung đường huyết mạch.

Chung cư An Bình Plaza Trần Bình có 2 mặt là 2 tuyến đường chính dẫn đến tất cả các tiện ích bên ngoài cần thiết phục vụ cho cuộc sống, sinh hoạt cũng như giải trí khác.

Cái tên An Bình mang đến những thiện cảm để hướng đến một cuộc sống ổn định dài lâu

Cuộc sống ổn định, an cư lạc nghiệp cùng cái tên thân thuộc An Bình

Không giống như nhiều dự án nhà ở chung cư cao cấp khác được đánh bóng bằng những cái tên hoa mỹ, hiện đại và Tây hóa, An Bình Plaza chọn lựa cái tên mang tính thân thiện và gắn bó với đời sống con người. Mong muốn hướng đến một cuộc sống ổn định, dài lâu với sự an toàn, bình yên chính là định hướng dài hạn của chủ đầu tư. Vì thế, cuộc sống của người dân cũng được an cư lạc nghiệp khi chọn lựa An Bình Plaza làm điểm đến khi chọn lựa căn hộ nhà ở cho mình và cả gia đình.

Không quá bất ngờ khi có thể sở hữu một căn hộ chỉ với chi phí vô cùng thấp

Để trở thành chủ sở hữu của một căn hộ tại An Bình Plaza thì các mức chi phí được đưa ra có thể rất linh hoạt với nhiều bất ngờ cho từng nhu cầu khách hàng. Việc mua nhà trả góp, trả chậm là một trong những ưu đãi đầu tiên mà chủ đầu tư mang lại.

Ngoài ra, với các căn hộ thiết kế tầm trung, diện tích vừa phải cho 2 phòng ngủ thì chỉ cần đầu tư khoảng 1.4 tỷ đồng là bạn có thể dọn đến ở ngay khi công trình được hoàn tất vào quý 4/2020.

>>Xem thêm: Có hay không những căn hộ nhà ở giá rẻ tại dự án chung cư An Bình?

Related Posts

Add Comment