Giải đáp những thắc mắc xung quanh dự án chung cư An Bình Plaza

Dự án chung cư An Bình Plaza được xem là một trong những dự án hot nhất hiện nay với sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, phân khúc thị trường đa dạng. Với xu hướng tìm kiếm mới cùng tiến độ đẩy nhanh về hoàn thiện và bàn giao nhà, nhu cầu khách hàng đang đặt ra một vài câu hỏi xoay quanh dự án này.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp một vài thắc mắc liên quan đến dự án chung cư An Bình Plaza. Đi vào chi tiết ngay nhé!

Dự án An Bình Plaza – định hướng các căn hộ như thế nào?

Các định hướng căn hộ đa dạng tại An Bình Plaza Trần Bình

Định hướng căn hộ tại dự án An Bình Plaza không giống như nhiều dự án chung cư khác, đặc biệt là những dạng chung cư chuyên dụng, đặc thù. Đây là một trong những dự án có sự đa dạng mạnh mẽ về các hạng mục căn hộ khác nhau từ cao cấp, tầm trung và tầm thấp hơn.

Nhà ở giá rẻ cũng có thể là các tìm kiếm được đáp ứng tại đây nhờ sự tối ưu về diện tích, các chọn lựa về đồ nội thất cũng như đặc thù thiết kế. Các căn hộ hạng sang và cao cấp hơn có không gian hiện đại, đồ nội thất cao cấp cùng diện tích rộng, hướng phong thủy cùng sự ôn hòa về thời tiết,…

Vì thế, bất cứ nhu cầu nào của khách hàng cũng có thể tìm kiếm khi chọn lựa nhà ở tại dự án chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình.

Mua chung cư dự án An Bình Plaza Trần Bình có những ưu đãi gì?

Ưu đãi luôn là những quan tâm mà tất cả các khách hàng đặc biệt chú ý khi tìm mua các căn hộ nhà ở nói chung hay bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào. Một số ưu đãi có thể kể tới khi trở thành chủ sở hữu căn hộ chung cư An Bình đó chính là: mua nhà trả góp không lãi suất, ở nhà trước – trả tiền sau, hỗ trợ bảo lãnh tài chính trong vay vốn mua nhà,….Các gói ưu đãi cụ thể sẽ được tư vấn cho từng nhu cầu khách hàng khi liên hệ với ban quản lý dự án.

Mua chung cư, nhà ở giá rẻ nhiều ưu đãi tại An Bình Plaza

Liệu có gặp phải những bất cập khi sinh sống tại chung cư An Bình Plaza Trần Bình?

Sinh sống tại các căn hộ chung cư mang nhiều tiện ích, tuy nhiên những băn khoăn của khách hàng về các bất cập tại đây hoàn toàn có thể gặp phải. Vấn đề di chuyển, vấn đề sinh hoạt khi sở hữu căn hộ tầng cao, các vấn đề về an ninh, phòng cháy chữa cháy,…Liệu rằng, chúng có gặp phải khi chọn lựa An Bình Plaza làm nơi để sinh sống và ổn định cuộc sống lâu dài?

Làm sao để liên hệ trực tiếp với Ban quản lý dự án?

Hiện nay, sau đợt công bố đăng bán chung cư An Bình Plaza lần đầu tiên vào tháng 7/2019 thì có rất nhiều các thắc mắc và băn khoăn khác của khách hàng liên quan cần được tư vấn trực tiếp. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu này thì các kênh liên hệ trực tiếp và nhanh chóng là rất quan trọng. Cụ thể, quý khách hàng có thể tìm kiếm thông tin qua một trong các cách sau đây: 

LIÊN HỆ NGAY VỚI BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7:

Fanpage: https://www.facebook.com/anbinhplaza97tranbinhgeleximco/

Phụ trách dự án: 0912 498 558

Email: [email protected]

Related Posts

Add Comment