Tổng hợp 5 mẫu mặt tiền nhà ống 1 tầng siêu đẹp hiện đại

Mẫu mặt tiền nhà ống 1 tầng nên thiết kế như thế nào luôn là nỗi băn khoăn của các hộ gia đình đang có ý định xây nhà. Vậy, hãy khám phá bí mật được cất giấu trong bài viết sau của http://bennese-land.com để biết thêm những điều thú vị bạn nhé!

Nhà ống mái xéo đầy sự mới mẻ

Bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn mới lạ khi sinh sống trong ngôi nhà hiện đại này. Tuy nhiên, mẫu nhà này thường được lựa chọn để xây nhà ở các thành phố có sự eo hẹp về diện tích và không gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể bố trí thêm gác lửng hoặc gác mái để tăng thêm phòng để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Nhà ống với 2 phòng ngủ và gara ô tô

Những ngôi nhà ống thường có diện tích không quá rộng rãi, vì thế việc lựa chọn đồ nội thất để trang trí thường được tính toán rất cẩn thận. Những vật dụng này phải đáp ứng được tính định hướng thẩm mỹ của ngôi nhà.

Nên ưu tiên thiết kế gara sao cho thuận tiện nhất

Nên ưu tiên thiết kế gara sao cho thuận tiện nhất

 

Trên mặt bằng thiết kế gara ô tô phải được ưu tiên bố trí để dễ dàng và thuận tiện nhất cho việc đưa xe ra vào. Tuy nhiên, bạn không nên làm cho công trình này  ảnh hưởng nhiều đến trục giao thông bộ vào nhà, đồng thời cũng đảm bảo không có sự uốn lượn hay cắt ngang gây hạn chế sinh hoạt.

Mẫu mặt tiền nhà ống 1 tầng cố gác lửng sang trọng

Gác lửng là một cách vô cùng sáng tạo để cải thiện không gian cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ, đặc biệt là có giá thành rẻ. Vì là mẫu nhà được lựa chọn nhiều, nên thiết kế và phong cách cũng theo đó thay đổi phù hợp theo nhằm khắc phục được những nhược điểm về diện tích.

 

Gác lửng là thiết kế phổ biến

Gác lửng là thiết kế phổ biến

 

Nhà ống thiết kế đơn giản nhưng nhiều tiện nghi

Nhà ống đơn giản nhưng yếu tố tiện nghi cũng không thể bỏ qua. Để làm được điều đó bạn cần ưu tiên việc tạo nên các liên kết và hài hòa trong không gian. Cùng với đó là việc lựa chọn và thiết kế chi tiết và kỹ lưỡng sẽ giúp phần mặt tiền đẹp hơn bao giờ hết.

Phong cách thiết kế nhà ống với không gian mở

Kiểu nhà này được xem là một trong những mẫu mặt tiền nhà ống 1 tầng có ý tưởng sáng tạo thổi làn gió mới các thiết kế nhà ở hiện nay. Một không gian mở không chỉ tiết kiệm tối đa được diện tích mà nó còn mang lại không gian sống thoải mái và thoáng đãng.

Không gian mở mang lại ánh sáng mới cho ngôi nhà

Không gian mở mang lại ánh sáng mới cho ngôi nhà

 

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một số mẫu mặt tiền nhà ống 1 tầng siêu đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ có thêm cho mình sự lựa chọn tuyệt hảo nhờ những mẫu nhà này hoặc tìm hiểu tại Nhà ống hiện đại KTV để tham khảo thêm nhiều mẫu khác 

Related Posts

Add Comment