Những phiên bản mới từ bộ sưu tập Ocen Star

Bộ sưu tập lấy chủ đề biển cả Ocen Star của thương hiệu sẽ vinh dự đón chào hai thành viên mới với lớp vỏ có đường kính 42,5mm và mỗi tạo tác đều mang một dấu ấn hết sức riêng biệt. Một mẫu lấy cảm hứng từ những cuộc dạo chơi tươi mát quanh bờ biển với mặt số xanh lam thanh lịch cùng dây vải cổ điển. Phiên bản còn lại mang trong mình từng cơn sóng của đại dương với mặt số xanh lục rì rào cùng dây đeo da mô phỏng từng bện dây thừng cột thuyền. Hai tạo tác nổi bật với mặt số thép phủ PVD vàng hồng cùng gờ lắp kính xoay đơn hướng màu xanh lam hoặc lục tùy phiên bản.

Kết quả hình ảnh cho M026.430.36.091.00

Ngoài nét đẹp trường tồn theo năm tháng, những phiên bản mới còn gây chú ý với “trái tim” là bộ chuyển động Mido Caliber 80. Đây là bộ máy cơ mới được hãng giới thiệu vài năm gần đây nhưng nhanh chóng được ưa chuộng nhờ mức năng lượng dự trữ lên đến 80 tiếng. Để có được khả năng dự trữ cót này, hãng đã thực hiện một vài cải tiến đáng kể từ dòng máy Eta 2824-2 mà vẫn đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-dinh-vi-baby-kid-co-gi-noi-batdong-ho-thong-minh-tre-em-baby-kid-co-nhung-loai-nao.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-ost-la-gidong-ho-ost-co-gia-bao-nhieu.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/lich-su-thuong-hieu-dong-ho-movado-dong-ho-movado-chinh-hang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 
MIDO Ocean Star M026.430.36.091.0

 

Bên cạnh đó, những phiên bản mới được ấn định độ chịu nước 200m kết hợp với thiết kế vành bezel xoay một chiều cho phép chủ nhân có thể thoải mái lặn sâu một cách an toàn. Kim và cọc số của đồng hồ được gắn trong hình dạng khối hình chữ nhật phủ dạ quang siêu sáng sẽ hỗ trợ quan sát rất tốt trong môi trường nước tối, đục.
Những phiên bản mới từ Ocea Star sẽ là trợ thủ đắc lực cho những ai ưa thích thể thao đặc biệt là hoạt động bơi lội hay lặn dưới nước.

Related Posts

Add Comment