Đồ gỗ nội thất bị mối ăn? Vì Sao?

Đồ gỗ bị ẩm ướt chính là môi trường thuận lợi cho mối mọt sinh sôi và phát triển. Chính vì lẽ đó, khi phát hiện ra loại côn trùng đáng ghét này trong giường ngủ hay tủ quần áo của gia đình hãy mang thiết bị này ra nắng phơi. Việc phơi nắng sẽ giúp đồ nội thất khô ráo trở lại cũng như làm chết những côn trùng gây hại này. Ngoài ra, không cần phải khi mối mọt tấn công mới phơi nắng mà quý vị nên phơi định kì và thường xuyên để phòng tránh chúng.

Sơn lại nội thất

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi mối mọt tấn công đồ nội thất của gia đình là chúng để lại những lỗ nhỏ trên bề mặt của giường ngủ, tủ quần áo. Vì lẽ đó, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà giá trị thẩm mỹ cũng bị tác động không ít. Để xua đổi chúng cũng như khắc phục lại diện mạo bên ngoài cho đồ đạc của gia đình, sơn lại nội thất là cách đơn giản nhất. Mùi sơn sẽ khiến loại côn trùng đáng ghét này sợ mà bỏ đi không dám quay trở lại. Đối với đồ gỗ tự nhiên, quý vị có thể dùng cách đáng véc-ni thay cho sơn.

Sử dụng những chất tiêu diệt mối

Có rất nhiều cách để có thể tiêu diệt mối, mọt

Có khá nhiều cách để tiêu diệt và xua đuổi mối đi ra khỏi bàn trang điểm, tủ đầu giường của gia đình và sử dụng những chất khiến loại côn trùng này sợ là phương pháp đơn giản nhất. Quý vị chỉ cần bôi hàn the, tinh dầu cam vào vị trí có lỗ mối, chúng sẽ tha về tổ và chết cả đàn. Ngoài ra, tại các cơ sở bán thuốc diệt côn trùng cũng có rất nhiều loại thuốc để tiêu diệt mối mà quý vị có thể dễ dàng mua được

Related Posts

Add Comment