Dương vật giả – cách sử dụng đơn giản nhất năm 2019

Dương vật giả được đa số người biết đến giống như là một sản phẩm không thể thiếu giúp đỡ cho các bạn nam giới bị suy yếu về chức năng tình dục, cho nữ giới sử dụng trong trường hợp thủ dâm, cho các cặp đôi tăng sự kích thích và sự thỏa mãn.

Dương vật giả mang lại nhiều hữu ích cho cuộc chơi chốn phòng the của các bạn nên được săn đón rất rất nhiều trên thị trường hiện nay và được nhận xét là sản phẩm không thể thiếu cho nhu cầu tình dục, nhiều người đã quá hứng thú mua về và sử dụng luôn mà không biết các thao tác sử dụng của nó như thế nào, cách sử dụng ra sao, cứ thế mà dùng ngay lập tức khi có được trong tay sản phẩm khá hay ho này, cũng vì đây là món đồ chơi rất khó nói tế nhị nên nhiều người rất lưỡng lự khi hỏi người bán, hoặc có thể do thông tin trên mạng còn rất ít về sản phẩm không rõ ràng không có hình ảnh cụ thể đề hình dung khiến cho nhiều khách hàng loay ha loay hoay trong lúc dùng gây ra những điều không mong muốn như sản phẩm bị hư hỏng hoặc không chạy, hoặc không đúng với mong đợi của người sử dụng, hơn nữa có thể tác động đến sức khỏe của bạn.

Để đảm bảo sức khỏe cũng như đem lại cảm giác hiệu quả cho các bạn, chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Có thể phân loại thành 6 dòng dương vật giả khác nhau gồm

+Dương vật giả chế độ không rung lắc.

+Dương vật giả sử dụng bằng pin.

+Dương vật giả sử dụng năng lượng từ cổng USB hay sạc điện.

+Dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh bằng núm xoay.

+Dương vật giả sẽ điều chỉnh chế độ bằng màn hình LCD.

  +Loại dương vật giả điều chỉnh bằng cách giữ phím nguồn.

Với 6 loại dương vật giả này có cách sử dụng rất khác nhau, do đó bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn dễ hiểu, chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại hiệu quả.

Những lưu ý cơ bản

Những loại dương vật giả đều được sản xuất từ nguyên liệu như silicone, cyber skin, latex hay cao su non sẽ hay khô do thiếu chất nhờn. Do vậy, bạn nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng vào sâu hơn cô bé, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất có trong dương vật giả ảnh hưởng tới cô bé của bạn.

Cần bảo quản sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý rồi nhẹ nhàng lau khô bằng khăn mềm, tuyệt đối không dùng khi sản phẩm có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – shop bao cao su  – am dao gia – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

Related Posts

Add Comment