Các mẫu nón bảo hộ chính trên thị trường hiện giờ

Ngày nay trên thị phần những loại nón bảo hộ cũng rất nhiều về thiết kế và màu sắc. Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm phù thống nhất sở hữu công việc của bạn. Bài viết này TBC xin cung cấp cho quý quý khách một số thông tin cơ bản giúp bạn tiện dụng hơn trong việc chọn dòng nón.

Cái nón bảo hộ dành cho lao động đa dạng

Chiếc nón bảo hộ này có giá tiền khá thấp được dùng đa dạng cho các công nhân trong những công trường xí nghiệp. Bây giờ, TBC cung cấp các loại nón bảo hộ cần lao nhiều mẫu này của các hàng như Nhật quang quẻ, Thùy Dương. Mức giá của những dòng này khá thấp nên được thiết bị cho những công nhân nhằm tiết kiệm tầm giá. Giá thành của những sản phẩm này khá thấp động dao từ 20.000 – 30.000 đồng.

Dòng nón bảo hộ dành cho kỹ sư, khoa học viên

Chiếc nón này được đồ vật thêm khóa vặn phía sau giúp tiện dụng điều chỉnh kích thước của phần đai bên trong để ấp ủ sát đầu. Các loại nón này được trang bị cho kỹ sư mang khoa học viên. Nón có ngoại hình kiên cố, đảm bảo an toàn cho khách hàng lúc lao động . TBC là sàn phân phối hàng hiệu những chiếc nón này của Nhật quang đãng và Thùy Dương. Những chiếc nón này đều được cung cấp trên dây truyền hiện đại, đáp ứng những đề xuất khắt khe về chất lượng. Giá thành của chiếc nón này ngả nghiêng từ 50.000 – 80.000 đồng.

Mẫu nón bảo hộ nhập khẩu cao cấp

Ngoài những cái nón sản xuất trong nước, còn có những chiếc mũ bảo hộ du nhập cao cấp. Nón bảo hộ nhập khẩu là cái nón chất lượng được ưa chuộng bậc nhất thế giới. Nón sở hữu núm vặt, lót xốp bên trong, có khả năng cách thức điện. Nón được khiến trong khoảng nhựa HD – ABS, mang khả năng chịu va đập cao hơn so mang các mẫu nón khác.

Với những loại nón bảo hộ trên thì đều đáp ứng được các mục tiêu giám định nón bảo hộ cần lao chất lượng đảm bảo an toàn cho công nhân trong công đoạn dùng .

Ngày nay, người ta cũng phân nón bảo hộ dựa trên màu sắc của chúng. Chẳng phải tự nhiên mà ta thấy công nhân lại đội nón màu vàng, kỹ sư lại đội nón màu trắng. Màu sắc nón bảo hộ cũng quy định chức phận, công tác của người sử dụng.

Màu vàng: nón mẫu này được tiêu dùng cho công nhân cần lao thường nhật, ít chuyên môn.

Nón màu trắng: mẫu nón này dành cho các kỹ sư, giám sát công trình, đốc công, người quản lí bên chủ đầu tư .

Nón màu đỏ: loại nón này dành cho các người bên phòng cháy chữa cháy, lĩnh cứu hỏa, hoặc những giám sát an toàn viên.

Nón màu xanh da trời: cái nón này chuyên dùng cho các công nhân làm việc liên quan đến công nghệ, các công trình thủy điện, các người thợ điện, thợ cốp pha. Ngoài ra nón này còn dùng để chỉ các người tổ trưởng, đội trưởng.

Nón màu xanh lá cây: chiếc nón này dùng cho những người đảm trách an toàn công trường, thanh tra an toàn, viên chức tập sự.

Nón màu da cam: mẫu nón này dành cho chủ thầu xây dựng hoặc công nhân khiến tuyến đường bộ

Hi vọng có các thông tin mà chúng tôi vừa cung ứng sẽ giúp cho quý Anh chị em mang thể chọn cho mình dòng nón phù thống nhất mang công tác của mình.

Related Posts

Add Comment