Cách sử dụng máy hút mụn mini của nhật

Mụn là kẻ thù và nỗi ám ảnh của bất kỳ chị em phụ nữ nào bởi nó khiến chị em tự ti hơn. Để loại bỏ mụn thì chúng ta có rất nhiều cách một trong số đó là sử dụng máy hút mụn mini của nhật. Máy này có tác dụng gì và các bước để sử dụng như thế nào, hãy tìm hiểu ngay với bài viết này.

Tác dụng của máy hút mụn mini của nhật

Máy hút mụn mini của nhật có khả năng hút sạch chất bẩn, bã nhờn ở lỗ chân lông, khiến bề mặt da sạch sẽ và láng mịn. Ngoài ra máy mang lại tiện ích vì nhỏ gọn và có thể cầm tay được cũng như tiết kiệm chi phí cho bạn khi không cần đến các trung tâm, spa chăm sóc sắc đẹp.

Cách sử dụng máy hút mụn mini của nhật

Với các tác dụng có thể giúp làm sạch sâu cũng như loại bỏ mụn thì máy hút mụn mini của nhật rất được chị em hoan nghênh. Tuy nhiên nếu như không biết cách sử dụng hay quá lạm dụng thì lại có thể phản tác dụng đấy bạn nhé. Sau đây là cách sử dụng máy hút mụn mini của nhật cụ thể:

Bước 1: Làm nở rộng lỗ chân lông trên da

Bước đầu tiên này có tác dụng gì? Câu trả lời chính là làm cho lỗ chân lông nở to để máy hút dễ dàng lấy các chất bẩn ở sâu trong lỗ chân lông ra bên ngoài mà không làm tổn thương tới các kết cấu trên bề mặt da. Bạn có thể làm nở rộng lỗ chân lông trên da bằng cách rửa mặt bằng cách rửa mặt bằng nước muối loãng đối với da dầu, da thường và da hỗn hợp. Hoặc cũng có thể rửa mặt với sữa rửa mặt bằng nước ấm cho da nhạy cảm và da khô.

Bước 2: Vệ sinh máy

Quan trọng nhất khi điều trị mụn đó là đảm bảo bất kỳ vật gì tiếp xúc với da cũng phải sạch. Máy hút mụn mini của nhật có thể giúp bạn hút đi mụn ẩn dưới làn da nhưng cũng có thể là đường để vi khuẩn xâm nhập vào da vì vậy vệ sinh máy là bước hết sức quan trọng.

Bước 3: Dùng máy hút mụn mini của nhật

Để mặt ướt, khởi động máy (lưu ý luôn khởi động máy trước khi đặt đầu hút lên da), sau đó ấn đầu hút lên phần da cần làm sạch bằng một lực vừa đủ mạnh và rê đầu hút theo từng đường ngắn, kết thúc bằng động tác xoay nhẹ đầu hút để lấy đầu hút khỏi da (tương tự như bạn đang vẽ từng vệt ngắn lên mặt bằng đầu hút của máy). Chú ý không rút đầu hút ra khỏi da khi máy đang vuông góc với bề mặt da; thao tác nhanh tay và không rê máy nhiều lần hoặc giữ máy quá lâu ở những vùng da mỏng đế tránh gây ra các vết ửng đỏ dưới da.

Đây là cách sử dụng máy hút mụn mini của nhật bạn nên tham khảo và nhớ không nên quá lạm dụng vào máy cũng như cần tìm hiểu loại máy có phù hợp với da bạn hay không nhé!

Related Posts

Add Comment