Mẫu phòng xông hơi mini phù hợp với nội thất gia đình

Rất nhiều gia chủ có ý định trang hoàng cho ngôi nhà của mình với những mẫu nội thất phòng tắm xông hơi tuyệt đẹp. Và có nhiều lý do khiến nhiều gia chủ lựa chọn phòng xông hơi mini thay vì các mẫu phòng sục hay bồn tắm nghĩ dưỡng khác.

Dưới đây là nguyên nhân và những gợi ý hàng phòng xông hơi mini hàng đầu dành cho nội thất bạn. Cùng http://bennese-land.com tìm hiểu nhé!

Mẫu phòng xông hơi mini đơn

Với phòng xông hơi mini đơn, bạn chỉ có thể sử dụng tối đa một người một lần. Ưu điểm của thiết kế này là chi phí rẻ, lắp đặt nhanh và dễ sử dụng. Kích thước dao động từ 1000 mm (chiều rộng) x 1200mm (chiều cao) đổ lại. Gía từ 10 – 13 triệu đồng đối với phòng xông hơi ướt và 20 – 23 triệu đồng đối với phòng xông hơi khô.

Kích thước phòng khá nhỏ bé, thông thường chỉ chứa đủ máy xông hơi, một người và vài vật dụng trong phòng. Nếu là phòng xông hơi khô thì sẽ rộng hơn một chút để sắp xếp, đặt các trang thiết bị vì số lượng nhiều hơn phòng xông hơi ướt.

Bước vào không gian sống, nhìn mẫu phòng xông hơi mini đơn, bạn sẽ không cảm thấy chật vì diện tích rất tiết kiệm. Căn phòng vẫn sang trọng, tiện  nghi không hề gây ra cảm giác chật chội, tù túng cho người sử dụng. Phòng xông hơi ướt sẽ được làm từ kính cường lực hoăc kết hợp với tường. Ngược lại phòng đơn khô sẽ làm chủ yếu từ gỗ thông và kính cường lực.

Thiết kế đơn giản sẽ phù hợp với những người sống một mình hoặc trong nhà chỉ có 2 vợ chồng, chưa có nhiều thành viên. Tuy nhiên, bên trong phòng vẫn đầy đủ các trang thiết bị cơ bản. Những tác dụng của xông hơi vẫn được phát huy tối đa, giúp bạn xả strees, làm đẹp, giảm cân, trị bệnh cảm cúm, đau đầu hiệu quả. Và chắc chắn, phòng vẫn đảm bảo sự an toàn, chất lượng không hề thua kém những mẫu phòng lớn khác.

Mẫu phòng xông hơi mini 2 – 3 người dùng

Gợi ý tiếp theo chính là mẫu phòng xông hơi mini dành cho gia đình hạt nhân. Gia đình hạt nhân là gia đình phổ thông ở Việt Nam với số lượng từ 3 – 5 thành viên. Tức là phòng xông hơi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu xông hơi cho 2 – 3 người cùng lúc một cách dễ dàng. Kích thước khoảng 1500 mm (chiều rộng) x 1500 mm( chiều cao) là tối thiểu. Gía từ 15 – 18 triệu đồng đối với phòng xông hơi ướt và 25 – 28 triệu đồng đối với phòng xông hơi khô.

Thiết kế phòng vẫn đàm bảo đầy đủ các tư trang, thiết bị cần thiết, phục vụ nhu cầu xông hơi cơ bản của con người. Kích thước phải được nới rộng ra gấp ít nhất 1,5 lần so với phòng xông hơi đơn để đáp ứng vị trí, khu vực xông hơi và đặt các thiết bị. Đối với phòng xông hơi dùng cho 2 người trở lên, trang thiết bị cùng phải nhiều và hiện đại hơn. Ví dụ, nếu phòng xông hơi đơn sử dụng máy xông hơi công suất 4,5KW thì với thiết kế này, máy phải có công suất tối thiểu 6KW. Chúng tôi vẫn đảm bảo sự an toàn và chất lượng cũng như lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi xông hơi.

Khu vực xông của mẫu phòng xông hơi mini gia đình từ 2 – 3 người dùng sẽ được thiết kế đa hướng, kích thước lớn hơn để bạn thay đổi tư thế một cách thoải mái. Phòng thiết kế rộng giúp cả gia đình có thể xông hơi cùng lúc thuận lợi. Vừa giúp không khí trong phòng trở nên vui vẻ vừa giúp các thành viên có thể gắn kết, tình cảm đi lên và hạnh phúc hơn. Tại sao lại không thử.

Hi vọng với những gợi ý về các mẫu thiết kế phòng xông hơi mini gia đình ở trên, bạn sẽ an tâm, tự tin hơn khi lựa chọn và sử dụng.

Related Posts

Add Comment