Những ưu điểm của bánh xe nâng PU

Bánh xe nâng điện là một trong những bộ phận quan trọng của xe nâng và thường xuyên tiếp xúc với mặt nền đồng thời phải chịu sức ép tải trọng của xe nâng cũng như những kệ hàng hóa có thể lên tới hàng chục tấn. Chính vì vậy mà bánh xe nâng điện dù có bền đến đâu sau một thời gian sử dụng bánh xe nâng điện thường có dấu hiệu bị hư hỏng và cần phải thay thế bánh xe nâng mới. Và một trong số những loại bánh xe nâng điện được sử dụng nhiều nhất chính là bánh xe nâng nhựa chất liệu PU. Vậy ưu điểm của dòng bánh xe này là gì?

Một số ưu điểm của dòng bánh xe nâng điện Pu có thể kể đến:

– Tải trọng tốt: Bánh xe nâng điện được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao và cao su có thể chịu tải trọng khá tốt chính vì vậy những xe nâng có tải trọng lớn thường nên lựa chọn bánh xe nâng PU để có thể phục vụ tốt cho công việc của mình.

– Độ bền cao: Bánh xe nâng điện PU được làm từ chất liệu nhựa PU, cao su chống mài mòn được phủ bên ngoài lõi kim loại, chính bởi vậy mà không chỉ tăng tính chịu lực mà còn đảm bảo độ bền cao và ít bị mài mòn hơn so với những dòng bánh xe nâng thông thường.

– Đa dạng lựa chọn: Bánh xe nâng PU được cung cấp trên thị trường với rất nhiều loại với kích thước khác nhau nên có thể phù hợp với tất cả các dòng bánh xe nâng điện của xe nâng Komatsu, TMC, Nichiyu, Nissan, Mitsubishi,…

Hơn thế mức giá thành của bánh xe nâng PU cũng không quá cao bởi vậy việc lựa chọn phụ tùng xe nâng này được khá nhiều người lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

https://xenanghangvn.com/category/lop-dac/

Related Posts

Add Comment