ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CƯ HOPE RESIDENCE

Ưu điểm của chung cư Hope Residence có gì hấp dẫn? Chung cư Hope Residence Phúc Đồng đang được các hộ gia đình vô cùng quan tâm. Hiện nay, dự án được biết đến với tên gọi “nhà ở xã hội nhưng chất lượng thương mại”. Chung cư mang rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án khác nên đã trở thành một làn sóng mới trên thị trường bất động sản. Bài viết sau đây sẽ nêu lên một số ưu điểm của chung cư Hope Residence Phúc Đồng.

ƯU ĐIỂM CỦA HOPE RESIDENCE PHÚC ĐỒNG

Hope Residence là một trong những dự án gây “sốc” được bàn luận rất nhiều trong thời gian gần đây. Tại chân cầu Vĩnh Tuy, một dự án với quy mô xây dựng lớn đã mọc lên với tiến độ xây dựng nhanh chóng làm thay đổi một phần bộ mặt của quận Long Biên. Mang lại sự sầm uất và tấp nập.

ƯU ĐIỂM CỦA HOPE RESIDENCE PHÚC ĐỒNG

ƯU ĐIỂM CỦA HOPE RESIDENCE PHÚC ĐỒNG

Ưu điểm của chung cư Hope Residence phải kể đến đầu tiên là về vị trí của dự án. Chung cư được đắc địa tại phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Nằm trong tuyến đường giao thoa kéo dài về khu vực trung tâm xuyên quan vành đai 2 thuận lợi. Cơ sở hạ tầng giao thông tại đây tốt, không gây cản trở gì cho việc di chuyển của cư dân. Điều đặc biệt đáng chú ý đến là Hope Residences còn may mắn nằm trong quần thể của dự án Vinhomes Riverside. Đây là khu sinh thái với hơn 100ha đất cho cây xanh và hồ điều hòa. Cư dân có thể thao hồ tận hưởng mọi tiện ích xung quanh đây.

Đọc thêm:”Tiện ích nhà ở xã hội Phúc Đồng“.

Ngoài có vị trí thuận lợi thì ưu điểm của chung cư Hope Residences là thiết kế. Các căn hộ tại dự án đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Từng không gian đều được căn hộ chú ý thông qua các đường nét thiết kế. Từ không gian phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh hay ban công đều rất khoa học. Chắc rằng, các kiến trúc sư đã nghiên cứu rất kĩ càng và lấy mình làm sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA HOPE RESIDENCE PHÚC ĐỒNG

ƯU ĐIỂM CỦA HOPE RESIDENCE PHÚC ĐỒNG

Quy mô nhà ở xã hội Phúc Đồng được xây dựng đồng bộ cả về tiện ích nội khu và ngoại khu. Dự án với tên gọi là khu sinh thái nằm lòng đáng sống nhất tại Hà Nội. Nơi đây chứa mọi tiện nghi và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho các hộ gia đình.

Xem thêm:”Ưu điểm nhà ở xã hội Phúc Đồng“.

Mật độ xây dựng vô cùng thấp, bao gồm 5 đơn nguyên chỉ với hơn 1000 căn hộ. Điều này đã tạo nên chất lượng thực sự cho toàn bộ dự án. Từ đó, mở ra không gian sống thư thái, được hòa mình cùng thiên nhiên.

Trên đây là một số ưu điểm của chung cư Hope Residences từ các chuyên gia đánh giá. Hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành dự án đáng sống nhất cho các hộ gia đình. Chúc các bạn tìm được căn hộ ưng ý!

Related Posts

Add Comment