Máy thổi khí Oxy là gì?

Máy thổi khí oxy Mirco Nano Oxy hay còn gọi là máy sục khí là trang bị quan yếu nhằm xử lý các hệ thống nước thải của nhà máy tiếp tế, khu công nghiệp và hệ thống ao hồ nuôi thủy sản như tôm, cá… Máy mang trên mình chức năng là thổi, sục khí nhằm giúp phân tán những bọt khí hình thành (có kích thước từ vài mm đến cm) sẽ thảo luận oxy mang nước trong thủ tục dịch chuyển trong khoảng phía dưới của cột nước lên trên mặt nước, rồi tan rạn vỡ ra khi xúc tiếp sở hữu không khí. Kích thước bọt khí càng to, tốc độ chuyển di càng nhanh bởi vậy hiệu suất triển khai giàu oxy hòa tan cho môi trường nước ao không cao giả tỉ bọt khí ko đủ mịn.cho môi trường nước mang nhiều loại khí oxy hơn giúp thủy sản sống khỏe đạt năng suất cao. Không những thế, máy sục khí Nano oxy còn với tác dụng tương trợ thực hành sạch ao nuôi rất khả quan.

Loại máy này được tiêu dùng để bơm thổi ko khí vào trong những tuyến đường ống giúp tạo oxy và những bọt khí trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, bể cá, ao tôm…

Cấu tạo máy thổi khí Micro Nano Oxy

Hiện nay, ngoài thị trường mang thịnh hành loại máy thổi khí được sản xuất từ phổ thông nước khác nhau. Máy thổi khí oxy là vật dụng được tích hợp ngay từ giai đoạn lắp ráp, cài đặt hệ thống xử lý nước thải giúp cải thiện tỷ lệ oxy trong nước cũng như loại bỏ BOD hiệu quả nhất. Máy thổi khí là trang bị mang trên mình hệ thống giảm thanh vượt trội giúp hạn chế tiếng ồn ã khi hoạt động. Là sản phẩm sở hữu giá bán lắp đặt và bảo trì tốt, máy này là trang bị chẳng thể thiếu trong các lĩnh vực công nghiệp.

Trang bị máy thổi khí được dáng vẻ đặc trưng với buồng tạo khí độc đáo tạo ra lực hút khí mạnh, tạo ra nhiều lựa chọn bọt khí cho việc sục khí đạt kết quả cao. Hệ thống phản lực ở phía dưới máy tạo khí mang công dụng khuấy động đời đối lưu, giúp tạo ra các bóng khí nhỏ để bể sục khí MLSS tập trung cung ứng khí. Trong môi trường nước thải, máy lọc khí vẫn hoạt động hiệu quả nhờ cánh bơm rác thải được quanh đó mặt hợp lý.

Máy thổi khí được đặt chìm dưới nước trong thủ tục dùng mà ko cần dùng các kinh nghiệm nhất định hay lắp đặt nào khác. Dòng máy này được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn. Nhờ đó rất thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt và sử dụng.

Máy thổi khí oxy hiện có những dòng máy nào?

Trên thị trường ngày nay, máy thổi khí sở hữu phần lớn loại khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng. Sản phẩm này hiện tại có 3 dòng chính: máy con sò, máy thổi đặt cạn và dòng máy đặt chìm.

Các đơn vị đánh giá máy thổi khí oxy hiện là dòng máy thổi tốt và hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm của máy tạo khí Nano:

– Thêm vào Oxy cực nhanh cho ao nuôi thủy sản

– Khử phèn và hóa chất độc hại mang trên mình trong nước

– Ổn định mật độc tảo khuê và tảo lục

– Oxy hóa những khí độc và chất hữu cơ

– Ức chế những chiếc vi khuẩn gây bệnh cho tôm cá

– Giúp vững mạnh những chiếc vi khuẩn mang lợi

– Giúp tôm cá hoạt động mạnh, giảm chỉ số FCR

– Máy chạy êm, bề ngoài mới mang thể khiến tránh hiệu quả độ ồn xuống mức phải chăng nhất.

Máy thổi khí con sò là đồ vật mang thể tiêu dùng cả chân ko và sức ép, sở hữu khả năng đáp ứng các yêu cầu của thế hệ khí nhỏ nhưng lực ép cao.

Máy thổi khí chìm với chức năng giống như máy thổi khí trên cạn nhưng với thể tiết kiệm được ko gian tầm giá lắp đặt.

Áp dụng của máy thổi khí Oxy

Máy thổi khí oxy có tác dụng tiếp tế nguồn không khí sạch, ko dính bụi bẩn, mùi dầu nhớt vào trong nguồn nước. Do đó, máy thổi khí là một đồ vật không thể trong khoa học xử lý nước thải và nuôi trồng thuỷ sản. Công nghệ cung cấp máy thổi khí luôn phát triển nhờ nhu cầu sử dụng ngày càng không giới hạn mức nâng cao cao. Máy tiêu thụ để khấy trộn và điều hoà khí trong những bể xử lý nước thải hoặc những bể nuôi trồng thuỷ hải sản. Mục đích của việc tiến hành này là sản xuất oxy liên tục giúp tạo nên những phản ứng oxy hoá và phân huỷ những chất hữu cơ nhờ vi sinh vật. Ngoài ra, máy còn được tiêu thụ để chế tạo máy hút trấu, lúa, cá từ xà lan lên bờ hoặc ngược lại.

Giá máy thổi khí Oxy

Ngày nay trên thị phần mang trên mình thịnh hành đời máy thổi khí sở hữu giá khác nhau. Tùy vào công dụng và chất lượng của sản phẩm, loại mà giá khó khăn.

Bằng sản phẩm máy thổi khí oxy trong công nghiệp hay nông nghiệp luôn là điều cần thiết. Để chọn sắm được vật dụng máy thổi khí buộc phải chăng nhất, bạn nên nhận định kỹ về chất lượng và giá trước lúc mua hàng nhé!

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy gọi Hotline: (84-28) 3547 4656

Related Posts

Add Comment