Giải Quyết Nỗi Lo Tiền Giả Cho Bạn

Hiện nay, với vấn nạn tiền giả tràn lan như hiện nay luôn gây đau đầu cho các cá nhân và doanh nghiệp. Để giải quyết được vấn đề này thì chiếc máy đếm tiền thông minh đã ra đời nhằm để giúp tránh thất thoát tài sản các công ty, cơ quan.

Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất các thiết bị máy đếm tiền như iudun, Balion, Henry, Bill Counter, Xinda, ZJ, X Oudis, Silicon…. Các nhà sản xuất đều có các dòng sản phẩm riêng của mình với nhiều thông số khác nhau. Làm sao để quý khách hàng hãy chọn cho mình những chiếc máy đếm tiền chính hãng phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay và khả năng tài chính phù hợp mình.

Hôm nay chúng tối sẽ giới thiệu đến các bạn 2 dòng sản phẩm máy đếm tiền thông dụng hiện nay là máy đếm tiền Oudis-9900A và máy đếm tiền SILICON MC-8600.

Máy Đếm Tiền Oudis-3900C

Giải Quyết Nỗi Lo Tiền Giả Cho Bạn

+ Máy đếm tiền Oudis-9900A:

Dòng sản phẩm máy đếm tiền OUDIS 9900A được tin cậy sử dụng trong các ngân hàng, kho bạc nhà nước và các tổ chức tín dụng lớn.

Máy có thể đếm số tiền lớn từ hàng tỷ đồng trở lên với phần mềm kiểm giả mới nhất hiện nay.

Dòng sản phẩm máy đếm tiền OUDIS 9900A với khung máy làm hoàn toàn bằng thép không gỉ cực kì chắc chắn.

Với màn hình có hai mặt số một mặt được gắn liền trên máy và một mặt kéo dài, máy có hệ thống lọc bụi thông minh.

Với toàn bộ hệ thống mắt thần, các bộ cảm biến được lắp đặt kỹ lưỡng khép kín trong hộp kiếng bảo quản tránh bụi bẩn, giúp tăng tuổi thọ của máy lên gấp nhiều lần so với những máy thông thường khác hiện nay.

+ Máy đếm tiền SILICON MC-8600 :

Máy đếm tiền nói chung và máy đếm tiền Silicon MC-8600 nói riêng được tạo ra với sứ mệnh chính là giúp cho người thực hiện việc làm này một cách hiệu quả, chính xác và nhanh nhất. Hơn thế, máy còn có thể phân biệt từng mệnh giá khác nhau, hay đếm được nhiều loại tiền tệ thông dụng trên thế giới hiện nay.

Máy Đếm Tiền Oudis-5500C

Máy đếm tiền SILICON MC-8600  giải quyết công việc đếm một cách hiệu quả nhanh chóng với tốc độ đếm lên tới 1000 tờ/1 phút. Máy đếm tiền Silicon MC-8600 với thiết kế máy đứng, kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, dễ dãng sử dụng trong việc đếm tiền.

Đặc biệt, dòng máy đếm tiền Silicon MC-8600 tích hợp khả năng kiểm tra chính xác các loại tiền giả và siêu giả VNĐ. Máy còn có chức năng đếm được các ngoại tệ – sẽ tự động xoá số hoặc đếm cộng dồn, tự động tách tờ (ấn định số tờ cần đếm). Sử dụng phần mềm điều khiển linh hoạt trong việc cập nhật thông tin mới (nâng cấp được phần mềm khi có phiên bản mới).

Nếu như quí khách hàng đang có nhu cầu đặt mua loại máy đếm tiền nhưng chưa biết nên mua ở đâu thì bạn hãy đến ngay hugotech.vn để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Related Posts

Add Comment