Máy mát xa lòng bàn chân ngủ cực ngon

Máy mát xa lòng bàn chân thời gian gần đây đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Việt. Lý do là nhiều người sau khi sử dụng phát hiện ra rằng sản phẩm đem lại những tác động rất tích cực đối với giấc ngủ….

Mất ngủ là một hiện tượng không còn hiếp gặp với đủ mọi lứa tuổi. Mất ngủ ảnh hưởng tới công việc và học tập rất nhiều. Bởi khi cơ thể không được nghỉ ngơi đủ nhiều để phục hồi sau cả ngày dài mệt mỏi. Dần già, mất ngủ kéo dài sẽ gây các hiện tượng suy nhược cơ thể. Kèm theo đó là những biến đổi ở cả thể chất và tinh thần. Như mệt mỏi, hay cáu gắt, uể oải, thần trí kém minh mẫn, căng thẳng, thiết tập trung, trầm cảm… có thể dùng máy này

Kết quả hình ảnh cho Máy massage chân shika hai châu

Mất ngủ thường xuất hiển ở người lớn tuổi hoặc độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, trong xã hội ngày nay, mất ngủ đang trở thành vấn đề của cả những người ở lứa tuổi thanh thiếu niên, và trong độ tuổi lao động. Bởi vậy, điều trị mất ngủ là việc không của riêng ai. Và mát xa lòng bàn chân, ngâm chân là những biện pháp được nhiều người áp dụng.

Lý do là huyệt vị ở lòng bàn chân khi được tác động đúng cách sẽ điều hòa rất tốt các hệ cơ quan trong cơ thể. Trong đó có hệ thần kinh, giúp an thần và hỗ trợ giấc ngủ. Tuy nhiên, cuộc sống quá bận rộn, chúng ta không có nhiều thời gian để chăm sóc đôi chân. Và các dịch vụ tại spa lại quá đắt đỏ và cũng tốn nhiều thời gian chờ đợi. Bởi vậy, người dùng đang tìm đến một thiết bị hỗ trợ tiện lợi hơn. Chúng ta đang nói tới máy mát xa lòng bàn chân.

Máy mát xa lòng bàn chân – Giải pháp cho giấc ngủ ngon

Máy được thiết kế với con lăn massage chuyên biệt ở lòng bàn chân. Với các bộ phận gót chân, gan bàn chân, ngón chân được phân khúc cấu trúc đặc biệt.

Kết quả hình ảnh cho Máy massage chân shika hai châu

Kết hợp cùng túi khí ép xung quanh chân. Đem lại những cảm giác chân thực như các thủ pháp xoa bóp, giảm đau nhức chân bằng tay. Bên cạnh đó, những chiếc máy mát xa lòng bàn chân này cũng có thêm tính năng nhiệt. Chúng mô phỏng theo phương thức sưởi ấm, ngâm chân nước nóng, chườm nóng. Giúp các mạch máu ở chân lưu thông tốt hơn. Cải thiện hiện tượng đau mỏi chân, cũng như hạn chế tối đa hiện tượng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon.

Related Posts

Add Comment