Vị trí đặt két sắt theo phong thủy mang đến nhiều tài lộc

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy mang đến nhiều tài lộc.Két sắt được xem là 1 đồ nội thất vô cùng quan yếu của mỗi gia đình. Nó không chỉ có công dụng là chứ chứa tiền nong mà còn là nơi đựng giữ các giấy tờ, tài sản quan trọng khác của gia đình. Hay nhắc 1 phương pháp khác, két sắt chính là một vật quan yếu hút vượng tài rộng rãi nhất cho gia đình. Vì vậy nếu biết lựa mua vị trí đặt két sắt theo phong thủy cho tài lộc dồi dào đúng phong thủy sẽ hút được nhiều tài lộc, mang lại tiền bạc, sự may mắn trong công việc làm cho ăn của gia chủ.
Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Két sắt trong nhà nên đặt ở các nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó sẽ là hướng chéo góc với cửa chính.

Theo nguyên tắc về phòng thủy thì gia chủ bắt buộc để ý về vị trí đặt két sắt. Nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy cho biết vị trí đặt két sắt phải được nằm về khu vực hướng Đông Nam nếu chủ nhà thuộc Đông tứ mệnh. Theo hướng Đông Nam sẽ lôi kéo vượng khí và tài lộc cho chủ nhà. Còn đối với các chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh thì cần tậu hướng chính là hướng tây.

Ngoài ra còn mang thể chọn vị trí đặt két sắt tùy theo tuổi của chủ nhà. Tốt nhất cần đặt két sắt theo hướng sinh khí, hướng tốt theo tuổi của gia chủ. Mỗi người sẽ sở hữu 4 hướng rẻ được chia ra như hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Trong 4 hướng này hãy chọn ra 1 hướng có năng lượng phải chăng nhiều và mạnh nhất. Gia chủ mang thể mời những thầy phong thủy để sử dụng phương tiện đo sóng từ trường để đo và đặt két sắt cho phù hợp nhất.
Lựa chọn hướng mở két sắt

Việc lựa tậu hướng mở két sắt cũng quan yếu không kém so với vị trí đặt. Về hướng mở két sắt rẻ nhất cần quay về hướng rẻ so sở hữu tuổi của chủ nhân. Nếu trong nếu ko thể quay về hướng phải chăng thì có thể ưu tiên quay ra cửa phòng. Nhưng tuyệt đối hướng mở két sắt ko được trực tiếp đối diện có cửa phòng. Trước mặt két sắt buộc phải là một ko gian thông thoáng, rộng rãi, sáng sủa và không bị cản trở và che lấp bởi đồ đạc trong phòng.

Related Posts

Add Comment