Đánh tan căng thẳng với máy mát xa bóp chân

Bạn có biết bàn chân là nơi có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc giảm stress? Làm thế nào để thư giãn hiệu quả với đôi chân? Đánh tan căng thẳng với máy mát xa bóp chân có được như lời đồn?

Mát xa chân đánh tan căng thẳng

Hàng ngày có bao giờ bạn quan tâm đến đôi chân của mình hay chỉ khi nào bộ phận này gặp vấn đề bạn mới bắt đầu lo lắng?

Tại sao mát xa chân có thể giảm stress?

Theo lương y Hồng Minh thuộc Hội Đông y Ba Đình, Hà Nội cho biết tại khu vực lòng bàn chân có vô vàn dây thần kinh kết nối đến các bộ phận khác trên cơ thể. Như vậy mỗi vị trí nằm trên cơ thể đều có mối liên hệ mật thiết tới bàn chân của bạn.

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa bóp chân halo

Cả cơ thể của chúng ta là hàng ngàn các đường ống lớn bé chạy dọc khắp cơ thể là các dây thần kinh và mạch máu. Chỉ một trong những đường ống đó bị tắc ngẽn sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn.

Bàn chân là điểm tận cùng của hệ thống thần kinh trên cơ thể đồng thời là điểm thấp nhất của các đường ống. Khi đứng hay ngồi nhiều trong một thời gian dài, các chất độc, cặn bẩn hay bị dồn về hướng này. Khí huyết bị ì trệ, tổn hại cơ thể khi không được vận động thường xuyên.

Việc xoa bóp, day ấn tại các vị trí huyệt đạo giúp đả thông khí huyết, lưu thông tuần hoàn máu, thư giãn, giảm căng thẳng rất hiệu quả. Không những thế việc mát xa thường xuyên bàn chân có tác dụng lớn trong việc phòng chống bệnh về tuyến tụy, tăng cường sự tập trung.

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa bóp chân halo

>>> Máy mát xa bụng tan mỡ https://halohalo.vn/115/may-massage-bung.html

Cách đánh tan căng thẳng bằng mát xa chân

  • Lựa chọn không gian thoáng mát, yên tĩnh. Có thể mở thêm những bản nhạc yêu thích để tạo cảm giác thư thái.
  • Ngồi với tư thế thẳng lưng, duỗi hai chân ra. Bắt đầu xoa bóp toàn bộ đôi chân từ dưới hướng lên trên về phía tim.
  • Xoa bàn tay vào nhau tạo nhiệt. Xoa mạnh từ mắt cá chân lên đến đầu gối.
  • Ấn phần bắp chân, giữ vài giây rồi thả ra. Thực hiện tù 5 – 7 lần.
  • Kéo căng các ngón chân, xoa bóp khớp.
  • Đấm nhẹ vào hai bên đùi trong và ngoài.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng máy mát xa bóp chân với nhiều bài trị liệu đa dạng khác nhau rất tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Một chiếc máy mát xa chân cho cả gia đình bạn là sự lựa chọn tuyệt vời! Nếu băn khoăn về sản phẩm chất lượng, giá phải chăng hãy ghé qua đây để tham khảo nhiều mẫu mã chính hãng. Những thông tin đánh tan căng thẳng với máy mát xa bóp chân nói riêng và các phương pháp khác chắc chắn sẽ hữu ích với bạn!

Related Posts

Add Comment