Làm thế nào để mua đất và xây dựng một ngôi nhà

Mua đất và xây dựng một ngôi nhà có thể nghe đơn giản và dễ hiểu, nhưng quá trình này phức tạp hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Chúng tôi đang làm việc theo giả định rằng bạn có kế hoạch mua đất và xây dựng một ngôi nhà sau đó, nhưng bạn cũng có tùy chọn cho phép người xây dựng mua đất, xây nhà và bán nó cho bạn. Một số nhà xây dựng sở hữu một số lô và sẽ xây dựng một ngôi nhà mới trên một trong những lô đất thuộc sở hữu của họ cho bạn.Đây là một loại chìa khóa trao tay, “gói” thỏa thuận mà nhiều chủ nhà xem xét khi có một ngôi nhà mới được xây dựng. Trong trường hợp này, một thế chấp truyền thống là tất cả những gì cần thiết để mua nhà trong hầu hết các trường hợp.

Làm thế nào để mua đất và xây dựng một ngôi nhà

Mua lô đầu tiên và sau đó thuê một nhà xây dựng sẽ phức tạp hơn, nhưng sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn. Đầu tiên hãy xem xét chính mảnh đất đó. Bạn sẽ mua đất ngay lập tức, hoặc bạn sẽ lấy ra một khoản vay?

Nếu bạn có ngân sách để mua đất ngay, thì quá trình này trở nên ít phức tạp hơn một chút. Bạn chỉ cần tìm một mảnh đất mà bạn muốn, mua nó và bắt đầu tìm kiếm một người xây dựng.

Nếu bạn có kế hoạch vay tiền để mua đất, có được tài chính bạn cần sẽ không đi bộ trong công viên. Hãy sẵn sàng trả một khoản thanh toán cao hơn, lãi suất cao hơn và lệ phí cao hơn. Các loại khoản vay này thường có thời hạn ngắn hơn nhiều.

Có ba loại khoản vay thường được sử dụng để mua đất và xây nhà: một khoản vay đất hoặc nhiều khoản vay, khoản vay xây dựng hoặc khoản vay xây dựng cố định.

Cho vay đất hoặc nhiều

Nếu bạn đã yêu một mảnh đất nhưng chưa sẵn sàng xây dựng, một khoản vay đất có thể là một lựa chọn tốt. Loại khoản vay này sẽ cho phép bạn mua đất trống và sau đó tìm kiếm người xây dựng sau này. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng, bạn có thể xem xét khoản vay xây dựng hoặc thanh toán cho công trình xây dựng hoàn toàn.

Một khoản vay đất hoặc lô đất là lý tưởng cho những người vay muốn:

  • Đảm bảo một mảnh tài sản trước khi giai đoạn xây dựng bắt đầu
  • Dành thời gian lên kế hoạch và thiết kế ngôi nhà mới của họ
  • Dành thời gian để giải quyết một công việc mới hoặc chờ trẻ em học xong trước khi xây nhà

Các khoản vay đất có thể khó kiếm được và người cho vay có thể đối xử với khoản vay của bạn khác nhau tùy thuộc vào loại lô hàng bạn mua. Nếu lô của bạn đã có quyền truy cập vào các tiện ích và đường, khoản vay có thể có các điều khoản khác với nhiều điều chưa được phát triển.

Cho vay xây dựng

Nếu bạn đã tìm thấy một mảnh đất, hoàn thành kế hoạch nhà của bạn và tìm thấy một người xây dựng để làm việc với, một khoản vay xây dựng là lựa chọn tốt nhất của bạn. Đây là các khoản vay ngắn hạn và các quỹ được phân tán định kỳ.

Bạn có thể sử dụng khoản vay xây dựng để tài trợ cho việc xây dựng một ngôi nhà mới trên một mảnh đất mà bạn đã sở hữu hoặc bạn có thể sử dụng khoản vay để mua lô đất và xây nhà.

  • Nếu bạn đã sở hữu đất đai, bạn có thể sử dụng vốn chủ sở hữu làm tài sản thế chấp cho khoản vay.
  • Nếu bạn đang sử dụng khoản vay xây dựng để mua lô đất và xây nhà, việc đóng tiền mua đất và khoản vay xây dựng sẽ diễn ra cùng một lúc.

Các khoản vay xây dựng cũng khó có thể đạt được và đòi hỏi nhiều giấy tờ trước khi được phê duyệt. Đảm bảo rằng kế hoạch nhà của bạn càng chi tiết càng tốt để cải thiện cơ hội được chấp thuận của bạn.

Vay xây dựng đến vĩnh viễn

Các khoản vay từ xây dựng đến vĩnh viễn, còn được gọi là khoản vay “tất cả trong một” hoặc “đóng một lần”, là loại khoản vay phổ biến nhất mà khách hàng vay ra khi mua đất và xây nhà. Các khoản vay này sẽ bao gồm chi phí xây dựng nhà, và sau đó chuyển sang khoản vay cố định khi nhà được xây dựng.

Các khoản vay này cho phép bạn làm việc với một người cho vay và có một khoản đóng. Khoản vay sẽ trở thành vĩnh viễn sau khi kiểm tra cuối cùng đã được phê duyệt và giấy chứng nhận đã được cấp. Các khoản cho vay một lần là một giải pháp thay thế chi phí hiệu quả hơn cho các khoản vay xây dựng truyền thống và lựa chọn thuận tiện nhất.

Những gì cần tìm khi mua đất trống

Bây giờ bạn đã hiểu các lựa chọn tài chính của mình, bạn cần phải hiểu:

  • Nơi tìm đất trống
  • Làm thế nào để biết đất có thể xây dựng được không

Về lý thuyết, việc tìm đất trống là dễ dàng. Tại Land Century, chúng tôi có thể giúp bạn tìm đất đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bạn, hoặc bạn có thể tìm kiếm các danh sách đất trống trên mạng , ngay cả đối với đất giá rẻ chỉ dưới 1000 đô la .

Khi tìm kiếm đất đai, bạn cần phải xem xét nhiều hơn chỉ là cái nhìn của tài sản vàcó thể xây dựng được hay không . Hãy xem xét vị trí, hàng xóm của bạn và bất cứ điều gì khác bạn sẽ xem xét nếu bạn đã mua một ngôi nhà đã tồn tại từ trước.

Related Posts

Add Comment