Ecopark – Thành phố trong rừng

Dự án khu đô thị Ecopark là một dự án bất động sản cao cấp, nằm về phía Đông Nam của thành phố Hà Nội,  do công ty Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng làm chủ đầu tư, trên quy mô gần 500 ha, tổng mức phí đầu tư 6 tỷ USD, xây dựng 13 tòa chung cư, với 1500 căn hộ , 138 căn biệt thự Vườn Mai204 căn biệt thự Vườn Tùng, cùng với khu nhà phố Trúc. Được thiên nhiên ưu đãi bao quanh bởi sông Hồng và sông Đuống, trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, tạo ra hồ điều hòa với diện tích 100 ha. Với quy mô khoảng 1,5 ha khu chung cư Rừng Cọ Ecopark Văn Giang được coi là ” Thành phố trong rừng ” , hứa hẹn là một nơi đáng sống.

Theo mọi người nhận định, Ecopark giống như một khu rừng nhân tạo, không khí ở đây rất trong lành, nhiệt độ luôn thấp hơn so với bên ngoài khoảng từ 1 đến 2 độ do ở đây trồng toàn cây xanh. Chủ đầu tư ở đây là công ty Việt Hưng vô cùng uy tín. Quy hoạch không gian mở được thiết kế nhằm nhấn mạnh mối quan hệ giữa con người và hai yếu tố cơ bản của thiên nhiên: cây xanh – mặt nước. Sự đa dạng về cây xanh sẽ được sự dụng trong việc tạo cảnh quan kết nối với nước cũng như với các không gian kháctrong tư cách là yếu tố kết cấu quan trọng xuyên suốt toàn thành phố.Song song với việc hoàn thiện các căn hộ, những tiện ích đi kèm như bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại, bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh, sân chơi trẻ em đều được tiến hành đồng bộ ngay trong giai đoạn 1 nhằm mang lại sự yên tâm, thoải mái, đầy đủ tiện nghi cho dân cư tới sống tại đây.

Một góc ecopark

Biệt thự Ecopark

Với những loại hình đa dạng này, không gian mở sẽ đóng vai trò nâng cao chất lượng cuộc sống trong khu đô thị, không chỉ có những tác dụng thiết thực, trực tiếp phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân mà còn nâng cao chất lượng cảnh quan của không gian ngoài ra góp phần cải thiện, bảo tồn thiên nhiên và môi trường đô thị. Tóm lại, ecopark là một thành phố đáng sống với mọi người.

 

Related Posts

Add Comment