Địa Chỉ In Thùng Carton Đẹp Nhất Chịu Lực Tốt

Địa Chỉ In Thùng Carton Đẹp Nhất Chịu Lực Tốt

In thùng carton đã trở thành nhu cầu tất yếu của mọi doanh nghiệp. Ngày nay thùng carton không chỉ đơn thuần dùng để bảo quản hàng hóa nữa. Mà chúng còn dùng để quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp nữa. Biết được công dụng đó, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu muốn in ấn. Tuy nhiên với những người buôn bán online, hay những cơ sở sản xuất nhỏ. Họ chỉ cần một ngày 3, 4 chiếc hộp carton thôi. Thì với họ một dịch vụ in thùng carton giá rẻ số lượng ít. Được quan tâm và tìm kiếm nhiều hơn cả. Bạn quá loay hoay trong việc tìm một địa chỉ in thùng carton đẹp nhất chịu lực tốt. Có quá nhiều địa chỉ in ấn nhưng lại không in thùng carton với số lượng ít. Hay bạn chỉ tìm được các cơ sở in thùng carton tại Hà Nội, trong khi bạn ở tỉnh thành khác. Không sao tất cả in nhanh Đại Dương đều có thể đáp ứng được.

Kết cấu 2 loại thùng carton phổ biến nhất hiện nay

Hai loại thùng carton phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến hiện nay là thùng carton 3 lớp và thùng carton 5 lớp. Thùng carton 3 lớp là loại thùng có cấu tạo bởi 2 lớp giấy thường phẳng bên ngoài, một lớp sóng giữa. Loại thùng này được sản xuất khá phổ biến giá cả vô cùng rẻ vì có thể được sử dụng trên chất liệu giấy Việt Nam, giấy Thái,… Loại thùng này chịu lực kém nên chỉ để dùng cho những sản phẩm có độ nặng vừa phải. Như quần áo, thắt lưng, giày, dép, mũ,… Với loại thùng carton 5 lớp  là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong. Trong đó là 2 sóng và một lớp phẳng. Cũng với chất liệu giấy Việt Nam, giấy Thái,… nên giá cả vô cùng rẻ. Loại thùng này được dùng để đựng những đồ có trọng lượng nặng hơn. Như đồ nội thất, máy móc, linh kiện,….

In nhanh Đại Dương – một địa chỉ in thùng carton uy tín nhất

Sở hữu một phân xưởng riêng với dàn máy móc công nghệ hiện đại. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng bởi độ chuyên nghiệp của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, mắt thẩm mĩ thời thượng. Đội ngũ công nhân gia công tỉ mỉ, chăm chỉ, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Vì hơn ai hết in nhanh Đại Dương chúng tôi hiểu được sự hài lòng của quý khách. Hay sự ủng hộ của quý khách, chữ tín của chúng tôi. Mới chính là những mấu chốt dân đến thành công của in nhanh Đại Dương. Ở thời điểm hiện tại hay trong tương lai sắp tới. Chúng tôi luôn cố gắng vươn cánh tay của mình đi xa hơn. Mang thật nhiều dịch vụ chất lượng đến cho khách hàng ở mọi nơi trên tổ quốc.

 

Related Posts

Add Comment