Những yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua ghế quầy bar

Những yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua ghế quầy bar.Quầy bar là nơi lui đến của phần đông đối tượng là giới trẻ và thường hoạt động về đêm. Những người lên bar muốn tìm niềm vui từ âm nhạc sôi động và được quẩy cùng bạn bè của mình. Một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu ở quầy bar chính là những chiếc ghế, lựa chọn ghế quầy bar tiện nghi, thoải mái và hiện đại mang đến cho khách hàng sự thích thú là điều mà các quản lý quầy bar cần phải quan tâm khi tìm mua.

==> https://www.facebook.com/muathanhlybanghe/

Ghế quầy bar được thiết kế đa dạng với những kiểu dáng khác nhau. Hiện nay, trên thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm ghế quầy bar thuộc nhiều thương hiệu nội thất khác nhau. Tuy nhiên, lựa chọn chiếc ghế thu hút và gây được ấn tượng với khách đi bar thì lại không phải là một điều dễ dàng. Nếu bạn biết cách lựa chọn ghế quầy bar sẽ làm tăng thêm sự tiện nghi và vẻ đẹp thẩm mỹ cho quầy bar, thu hút được sự chú ý của khách nhiều hơn và giữ chân khách đến bar của bạn lâu hơn.

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn ghế quầy bar chính là chiều cao. Một chiều cao lý tưởng của những chiếc ghế sẽ giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơ khi ngồi. Đội cao trung bình của mỗi chiếc ghế trong quầy bar thường dao động từ 45 cm đến 90 cm. Chúng ta sẽ lựa chọn độ cao của ghế căn cứ vào độ cao của quầy pha chế. Thông thường, sự lựa chọn hợp lý là mặt ghế cách mặt quầy khoảng 20 – 40 cm. Sẽ thông minh hơn nếu bạn tìm mua những chiếc ghế có thể tuỳ chỉnh được độ cao, vì chiều cao của khách hàng chúng ta không thể kiểm soát được.

Những yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua ghế quầy bar
Những yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua ghế quầy bar

Chất liệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà chúng ta cần phải đặc biệt lưu tâm khi tìm mua ghế quầy bar. Ghế quầy bar được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, tuỳ từng mức giá mà chất liệu cũng sẽ có sự chênh lệch không đáng kể. Mỗi chất liệu của ghế quầy bar sẽ có những ưu điểm hấp dẫn riêng, lựa chọn chất liệu thích hợp với không gian nội thất trong quầy bar và dễ dàng phối hợp với những đồ vật khác sẽ phù hợp hơn.

Ghế quầy bar thường có độ tựa thấp để tạo ra sự thông thoáng và giúp cho khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về những sản phẩm ghế quầy bar thiết kế đẹp mắt, chất lượng cao cấp cùng giá thành ưu đãi, vui lòng liên hệ với nội thất noithatdangkhoa.com để được hỗ trợ tốt nhất.

=> https://noithatdangkhoa.com/nhung-yeu-to-ban-can-quan-tam-khi-lua-chon-mua-ghe-quay-bar.html

Related Posts

Add Comment