Biện pháp chống hú ở micro phần 3

2 bài trước tôi đã nói về biện pháp chống hú ở mic là do điều chỉnh mixer và loa chưa đúng cách, nếu bạn đã đọc hai bài trước mà vẫn chưa cải thiện thì có thể tham khảo tiếp bài dưới đây. Bởi vì như tôi đã nói, trong một dàn karaoke thì nó phải là sự hòa hợp của tổng thể các thiết bị, một thiết bị xảy ra lỗi hoặc lắp đặt không đúng đều có thể gây ra lỗi.

Thứ nhất, Sử dụng bộ Lọc EQ có tác dụng chống hú ở mic

Nếu là người hiểu về thiết bị âm thanh thì không cần phải nói nhiều nhưng nếu bạn chưa biết thì cần tìm hiểu bộ lọc EQ là gì. Việc sử dụng bộ lọc EQ có tác dụng tốt chống hú gần như tuyệt đối. Với phương pháp tăng tần số thiếu và dò tần số dư bạn sẽ cải thiện được âm thanh của mình, đây là phương pháp khá phức tạp bạn có thể tham khảo một số video trên mạng hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị xử lý âm thanh để họ điều chỉnh giúp bạn.

Click xem thêm thông tin về vang số karaoke bán chạy trên thị trường

Thứ hai, Sử dụng feedback (thiết bị chống hú)

Với thiết bị này có tác dụng ngắt tín hiệu bị tăng lên đột ngột từ đó giảm tiếng hú, vì bản chất của tiếng hú là do tín hiệu tăng lên đột xuất quá mức. Thiết bị này sử dụng đơn giản không phức tạp như các cách trên bởi đây là thiết bị tích hợp sẵn với chức năng chống hú nên bạn không cần căn chỉnh nhiều.

Có thể bạn quan tâm: loa array giá rẻ

Related Posts

Add Comment