Vì Sao Nên Dùng Tấm Lót Sơ Sinh Cho Bé?

Tấm lót sơ sinh là sản phẩm an toàn tiện lợi dành cho trẻ nhỏ. khăn vải đa năng  Tuy nhiên, với nhiều loại như hiện nay trên thị trường thì việc lựa chọn loại nào tốt là không phải dễ.  khăn vải khô đa năng Trẻ nhỏ khi mới chào đời, làn da còn yếu và mong manh nên dễ bị dị ứng nếu mẹ cho dùng các loại không đảm bảo chất lượng và an toàn. khăn khô đa năng Bởi vậy, bố mẹ cần nhớ khi cho trẻ  dùng tấm lót sơ sinh là nhất thiết phải chọn loại có bề mặt mềm mại và khả năng thấm hút tốt nhất luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho bố mẹ.

Vì sao nên dùng tấm lót sơ sinh cho bé?

  • Sử dụng tấm lót sơ sinh tiết kiệm cho mẹ: Nếu so với các loại tã khác thì tấm lót giá rẻ, tiết kiệm hơn. Bé mới sinh nên thường xuyên tiêu tiểu nhiều nên mẹ phải thay tã mới liên tục. Việc chọn dùng miếng lót cho bé hiệu quả hơn, ít tốn chi phí hơn.
  • Thích hợp nhất cho nhu cầu của trẻ sơ sinh: Bé ít vận động, ngủ nhiều nên cần tã thấm hút tốt không cần loại tã cho khả năng chống tràn cao.  Nên chỉ dùng tấm lót là đủ.
  • Dễ chịu khi dùng cho bé sơ sinh: Một số bé sơ sinh khi dùng tã dán có hiện tượng dị ứng, da bị mẩn đỏ. Vậy nên chọn tấm lót sơ sinh sẽ tốt hơn. Sản phẩm rất đơn giản trong thiết kế, mẹ có thể chọn thêm miếng dán tã mềm mịn hay quần đóng tã, kích thước phù hợp với bé để sử dụng cùng tấm lót. Như vậy giúp bé ngủ ngon hơn và tã không bị xê dịch.

Kết quả hình ảnh cho tấm lót sơ sinh cho bé

Tấm lót sơ sinh cho bé

Các loại tấm lót sơ sinh tốt nhất

Hiện nay có nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất tấm lót sơ sinh cho bé, nhưng tốt nhất thì có 2 thương hiệu đó là Bobby và Huggies.

  • Tấm lót Bobby: Có nhiều ưu điểm nổi bật đó là siêu thấm cả ban đêm lẫn ban ngày có mùi dễ chịu. Thiết kế đa dạng với nhiều size khác nhau nên mẹ có thể lựa chọn phù hợp với con nhất.
  • Tấm lót Huggies: Khử mùi tốt đem lại hương thơm nhẹ, chất liệu bông và hạt siêu thấm nhỏ thấm hút tốt và không bị ngược trở lại. Bông siêu mỏng cung cấp cho da độ ẩm cần thiết. Tuy nhiên, tấm lót sơ sinh loại này lại có chiều ngang hơi hẹp, phần co giản ở bụng không thoải mái vì hơi cứng.

Với việc sử dụng tấm lót sơ sinh cho bé là điều tốt, tuy nhiên mẹ nên chọn loại nào tốt nhất, phù hợp nhất để mang lại giấc ngủ cũng như là bảo vệ sức khỏe cho bé. Chúc mẹ và bé luôn khỏe.

Xem thêm thông tin về căn hộ cao cấp tại bennese-land.com

Related Posts

Add Comment