Phần mềm sửa ảnh trên điện thoại Iphone

Bạn có muốn bức ảnh của mình được hàng nghìn, hàng triệu like trên mạng xã hội? Vậy thì không nên bỏ qua các phần mềm sửa ảnh trên điện thoại Iphone dưới đây mà chúng tôi giới thiệu ở đây

Phần mềm sửa ảnh trên điện thoại Iphone

Phần mềm Picsart

Với hơn 300 triệu lượt người cài đặt trên Appstore thì Picsart đã chứng tỏ mình là một công cụ chỉnh sửa ảnh xuất sắc và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Với các tính năng tạo ảnh, ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh theo bố cục, cắt xén,… các bạn hoàn toàn có thể thoảtrí sáng tạo để có thể tạo ra được những bức ảnh ‘’triệu like’’. Ngoài ra đây cũng là ứng dụng được hoạt động dưới dạng một mạng xã hội thu nhỏ để người dùng chia sẻ những hình ảnh yêu thích của mình.

Kết quả hình ảnh cho IPHONE hongr cam ung

Phần mềm Snapseed

Đây là một sản  phẩm chỉnh sửa ảnh đến từ Google, với giao diện hết sức đơn giản dễ dàng chỉ với vài thao tác cơ bản là người dùng đã có thể tiếp cận, áp dụng với những công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp đến từ ứng dụng này. Tương phản tông màu, HDR Scape, tư thế khuôn mặt,… chính là những tính năng chính mang đến sự thành công cho công cụ đến từ Google.

Phần mềm Tadaa

Kể từ khi Iphone cho ra mắt Iphone 7 Plus với cụm camera kép cho khả năng lấy nét và làm mờ phông chuyên nghiệp khiến các bạn có được những bức ảnh ảo lòi thì các sản phẩm tiền nhiệm của Iphone đều muốn được nâng cấp ngay lập tức. nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể sử dụng được chiếc 7 plus này. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ứng dụng Tadaa này, với khả năng lấy nét, xóa phông thực thụ không hề thua kém gì cụm cam kép mà 7 plus mang lại cho người dùng.

>>> Dịch vụ xiaomi https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-xiaomi-uy-tin-lay-ngay-pd,23060

Phần mềm sửa ảnh VSCO

Đây là một trong những phần mềm luôn làm mưa làm gió kể từ khi được ra mắt đến nay, ứng dụng VSCO vẫn được xem là phần mềm không thể thiếu trong bất cứ chiếc iPhone nào của các bạn trẻ hiện nay. Với hơn 40 bộ lọc màu người dùng có thể thoả sức sáng tạo để chỉnh sửa các bức ảnh theo nhiều tông màu và những xu hướng khác nhau… Với VSCO các bạn hoàn toàn có thể lột tả tối đa vẻ đẹp của bức ảnh được chụp bằng những chiếc iPhone.

Kết quả hình ảnh cho IPHONE CHỤP HÌNH

Phần mềm sửa ảnh Prisma

Với khoảng 20 bộ lọc theo 20 trường phái tranh vẽ khác nhau, ứng dụng này sẽ giúp những bức ảnh của người dùng trở nên cuốn hút, mới lạ hơn bao giờ hết. Từ một nhà nhiếp ảnh bạn sẽ biến thành hoạ sĩ của nhiều trường phái tranh ảnh trong tíc tắc.

Trên đây là 5 phần mềm chỉnh ảnh hàng đầu dành cho Iphone của bạn tại cửa hàng sửa chữa điện thoại oppo chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu được chi tiết về các phần mềm nếu như các bạn có nhu cầu. nếu có yêu cầu được giúp đỡ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Related Posts

Add Comment