Sửa điện thoại samsung bị hỏng cảm ứng

Bạn đang sử dụng điện thoại samsung và đôi lúc bạn cảm thấy dế yêu đơ đứng không thể bật, tắt hay tác động vào trong máy? Bạn cảm thấy lo lắng vì không biết chuyện gì đang xảy ra với dế yêu của mình? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm Sửa điện thoại samsung bị hỏng cảm ứng …Mời bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Biểu hiện samsung bị hỏng cảm ứng:

Ở mức độ nhẹ, màn hình cảm ứng bị đơ , thao tác rất khó hoặc chậm, giật thôi.

Nặng hơn là khi màn hình cảm ứng bị liệt hẳn luôn, và bạn không thể nào can thiệp vào trong máy được nữa.

Nguyên nhân của tình trạng samsung bị hỏng cảm ứng là do đâu?

Sẽ có 2 trường hợp thường xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho samsung hongr cam ung

Lỗi phần mềm

Những trường hợp này sẽ rất dễ xử lý đó là hãy khởi động lại máy , reset lại máy là có thể khắc phục được.

Lưu ý là khi reset mọi dữ liệu sẽ mất hết bạn cần nhớ tài khoản Google đã đăng nhập vào máy nhé.

Lỗi phần cứng

Trường hợp này sẽ khó khắc phục hơn vì xuất phát từ nhiều nguyên nhân như bộ sạc, phần cứng trong máy. Tốt nhất bạn nên đợi cho máy hết pin hoàn toàn, sau đó sử dụng một bộ sạc tương thích tốt cho máy để sạc rồi kiểm tra lại xem cảm ứng đã hoạt động lại chưa.

Hoặc có thể nguyên nhân nằm chính ở màn hình cảm ưng của thiết bị, màn hình cảm ứng đã bị hỏng, đứt cáp cảm ứng, .. cần được thay cảm ứng mới cho máy.

Nếu vẫn chưa được hãy mang trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng uy tín để được hỗ trợ.

Biện pháp khắc phục samsung bị hỏng cảm ứng:

Một số cách đơn giản xử lý tình trạng samsung bị đơ màn hình, hỏng cảm ứng trước khi mang ra quán đơn giản nhất:

Khởi động lại máy

Thật đơn giản phải không nào? Nhưng đôi khi đây là phương pháp nhanh nhất giúp máy giải phóng được bộ nhớ đang bị đầy hoặc gỡ bỏ được những ứng dụng ngầm đang bị treo –> là nguyên nhân gây treo phần mềm hệ thống, treo thiết bị.

Tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm

Tình bạn mở quá nhiều ứng dụng cùng lúc trong quá trình sử dụng khiến tràn ram và thiết bị xử lý chậm chạp hơn. Đây là lý do khiến màn hình sẽ có tình trạng giật lắc–> Tắt các ứng dụng chạy ngầm thường xuyên hớn để cải thiện tình trạng này nhé

>>> nơi sửa oppo số 1 https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-oppo-r1r7r9f1-uy-tin-gia-re-tai-ha-noi-pd,22996

Không nên để màn hình dính nước

Việc màn hình bị dính nước do vô tình cũng sẽ khiến cho việc cảm ứng hoạt động khó khăn hơn. Thậm chí là chập cảm ứng, hỏng màn hình hoàn toàn. Vậy nếu không may bị dính nước, bạn hãy đảm bảo tay bạn khô và dùng khăn lau khô tay cùng màn hình điện thoại.

Kết quả hình ảnh cho samsung hongr cam ung

Sử dụng miếng dán màn hình kém chất lượng

Miếng dán màn hình quá dầy, hoặc sản phẩm kém chất lượng cũng là nguyên nhân cản trở quá trình cảm ứng của thiết bị.  Tốt nhất bạn chỉ nên dán miếng dán tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo về chất lượng miếng dán trên màn hình.

Kiểm tra lại bộ sạc

Một nguyên nhân khá là phổ biến nhưng đó là sử dụng bộ sạc không phù hợp với thiết bị. Bộ sạc có nguồn điện quá cao so với máy, hoặc có chất lượng không tốt, dòng điện đầu vào và đầu ra không ổn định cũng dẫn đến tình trạng đơ màn hình cảm ứng. Hãy thay ngay  bộ sạc chính hãng cho máy để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Tìm đến kỹ thuật viên

Nếu bạn đã kiểm tra và thực hiện các bước trên nhưng chẳng thay đổi gì thì có thể là điện thoại của bạn đã gặp trục trặc về phần cứng. Bạn nên hãy đem máy đến các cửa hàng uy tín hoặc trung tâm bảo hành để được kiểm tra chi tiết  nhé.

Địa chỉ nào sửa điện thoại samsung bị hỏng cảm ứng dành cho bạn?

Trung tâm sửa điện thoại 247 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa điện thoại, thay màn hình cảm ứng điện thoại samsung tại 311 Tây Sơn, Hà Nội.

Hàng ngày tại đây phục vụ hàng trăm lượt trên địa bàn Hà Nội. Với trách nhiệm cùng sự uy tín được đặt lên hàng đầu, Sửa điện thoại 247 hiện đã trở thành điểm đến quen thuộc mỗi khi điện thoại Samsung bị hư hỏng.

Hãy đến với Trung tâm sửa điện thoại 247 để tận hưởng dịch vụ ngay hôm nay.

 

Related Posts

Add Comment