Sửa chân sạc điện thoại samsung bị lỏng giá bao nhiêu tiền

Chân sạc là bộ phận tiếp nhận điện năng từ bộ sạc vào pin của thiết bị, giúp sạc đầy pin sau một thời gian sử dụng. Đây cũng là bộ phận thường xuyên được sử dụng nhất do đó khó tránh khỏi lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Bạn quan tâm đến vấn đề sửa chân sạc điện thoại samsung bị hỏng giá bao nhiêu tiền? Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Dấu hiệu nhận biết chân sạc điện thoại samsung bị hỏng:

– Máy không nhận sạc, sạc điện không vào.

– Máy có nhận sạc nhưng sạc không lên pin (% pin không thay đổi), hoặc lên pin rất chậm.

– Khi cắm sạc vào máy, phải lắc tay nhẹ, bạn có thể cảm nhận được chân sạc của máy rất lỏng lẻo,

Kết quả hình ảnh cho thợ sửa điện thoại

Nguyên nhân gây hư hỏng chân sạc :

Phần lớn trường hợp hư hỏng chân sạc điện thoại xuất phát từ phía người sử dụng, Quá trình sử dụng thiết bi, bạn có thể vô tình gây hư hỏng chân sạc do:

– Sử dụng bộ sạc cáp kém chất lượng–> dòng điện áp ra vào không ổn định, dẫn tới chập, cháy chân sạc của máy.

– Bạn thao tác cắm sạc trong  điều kiện thiếu ánh sáng, bạn không thể nhìn rõ bất kì thứ gì, thao tác cắm – rút chưa được chính xác làm cho ACN trong làm gẫy chân sạc trên thiết bị.

– Đa phần các dòng máy Android có chân sạc nằm “ngay bên ngoài nên đây cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng do ẩm nước dẫn đến chạm, cháy.

Hiểu được một số nguyên nhân gây lỗi chân sạc phổ biến như trên, bạn hoàn toàn có thể chủ động phòng tránh để quá trình sử dụng máy được tốt nhất và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

>> Dịch vụ sửa chân sạc oppo ở đây

Cách khắc phục chân sạc samsung bị hỏng

  • Trước khi quyết định mang dế yêu ra tiệm sửa chữa, ban hoàn toàn có thể test lại 1 lần nữa xem dế yêu có thật sự bị lỗi chân sạc hay không : Đổi củ sạc hoặc cáp khác (nếu nghi nhờ lỗi do cáp sạc), thay viên pin khác để chắc chắn lỗi không đến từ pin điện thoại, vệ sinh lại chân sạc nếu bộ cáp sạc bị bụi bám , oxi hóa,…
  • Nếu như các giả thiết bạn đưa ra đều không đúng thì có lẽ dế yêu của bạn đã bị lỗi chân sạc, và cần được thay thế, sửa chữa kịp thời.

Kết quả hình ảnh cho thợ sửa điện thoại samsung

Những lưu ý khi thay chân sạc điện thoại samsung:

– Phần lớn chân sạc của điện thoại được hàn vào một bo mạch, bo mạch này được nối trực tiếp và cấp năng lượng trực tiếp cho bản mạch chính (mainboard). Vì vậy, khi máy bạn bị lỗi chân sạc, tùy theo tình trạng máy mà kĩ thuật viên sửa chữa sẽ đưa ra phương hướng thay chân sạc cho bạn hoặc thay cả bo sạc (bao gồm cả chân sạc mới).

– Tất nhiên chi phí thay chân sạc sẽ thấp hơn thay bo sạc rồi. Tuy nhiên,  ở một số trường hợp bắt buộc như máy ẩm nước, chạm, chập cháy, bạn cần thay cả bo sạc cho thiết bị để đạt hiệu quả và độ ổn định tốt nhất.

Sửa chân sạc điện thoại samsung bị hư hỏng bao nhiêu tiền?

Tại trung tâm sửa điện thoại 247, với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp nhanh chóng phát hiện chính xác lỗi máy, còn giảm thiểu chi phí sửa chữa lên mức tối đa.

Mức thay chân sạc cho điện thoại samsung cực ưu đãi, giá dao động từ 150.000- 200.000 VNĐ, đảm bảo linh kiện hoàn toàn chính hãng, bảo hành 3 tháng – 1 năm cho tất cả các loại hình dịch vụ tại trung tâm.

Related Posts

Add Comment