Làm thế nào khi điện thoại của bạn bị nhiễm viruts?

Điện thoại của bạn vẫn đang sử dụng bình thường, bỗng nhiên bạn  nhận thấy thiết bị của mình thường xuyên bị đóng băng, chạy chậm đột xuất, và thường xuyên nhận được thông báo về điện thoại : “ Điện thoại của bạn đã bị nhiễm virus”, “ Hãy diệt virus cho điện thoại”,.. Bạn cảm thấy khó chịu và nghi ngờ điện thoại của mình đang bị nhiễm virus nhưng không biết làm cách  nào để tiêu diệt virus đây. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn nhé:

>>> Sửa điện thoại oppo bị virus https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-oppo-r1r7r9f1-uy-tin-gia-re-tai-ha-noi-pd,22996

Tin vui dành cho bạn là: một chiếc điện thoại bao giờ cũng ít khi hoặc rất khó bị nhiễm virus hơn nhiều so với  thiết bị  máy tính, laptop,.. Tuy nhiên xác xuất xảy ra vẫn hoàn toàn có thể khi dế yêu của bạn có một trong những biểu hiện sau:

  • Điện thoại vận hàn ngày một chậm dần,
  • Lưu lượng sử dụng DATA tăng đột biến,
  • Dế yêu hao pin cực nhanh
  • Thường xuyên xuất hiện thông báo yêu cầu nâng cấp phần mềm và diệt virus.
  • Nhiều ứng dụng lạ tự động được cài đặt trong máy mà không xin phép quyền của bạn.

Do vậy, nếu quả thực  có loại virus nào đó đang ẩn náu trong thiết bị của bạn thì hãy tiêu diệt chúng ngay lập tức nhé.

Kết quả hình ảnh cho sửa điện thoại iphone

Cách hạn chế virus lây nhiễm trên điện thoại:

Mọi loại virus đều lây lan qua các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị. Do vậy nếu smartphone của bạn chưa nhiễm virus thì tốt hơn hết là bạn không nên cài bất cứ ứng dụng- phần mềm nào khác mà  không do Google Play cung cấp. –> Truy cập menu Cài Đặt/ Bảo Mật / bỏ chọn tại mục Không rõ nguồn gốc.

Cài đặt điện thoại ở chế độ An Toàn (Safe Mode)–> Nó ngăn chặn ứng dụng từ bên thứ ba có thể chạy ngầm, xâm nhập vào thiết bị của bạn.

Cách diệt virus trên điện thoại Samsung khi đã bị lây nhiễm

Nếu virus đã kịp có mặt trên thiết bị của bạn thì giải pháp triệt để nhất, và đơn giản nhất lúc này là reset lại máy để diệt toàn bộ virus trên điện thoại của bạn. Tuy an toàn cao nhưng lại xóa đi toàn bộ dữ liệu trên máy và đưa thiết bị của bạn về tình trạng nguyên thủy.

>>> Cửa Hàng Sữa Chữa Iphone

Bạn nghi ngờ ứng dụng nào đó là nguyên nhân dẫn đường cho Virust phá hủy hệ thống điện thoại của banh–> Mở ra tùy chọn của ứng dụng/ chọn  Gỡ Cài Đặt (Uninstall).

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số ứng dụng diệt virus trên cửa hàng ứng dụng diệt virus trên điện thoại. –> Nó sẽ giúp bạn phát hiện và diệt virus , gỡ bỏ các ứng dụng nhiễm độc trên máy.

Kết quả hình ảnh cho sửa điện thoại iphone

Một số phần mềm diệt Virus phổ biến.

Kaspersky Internet Security

AVG Antivirus

Avast Mobile Security & Antivirus

360 Mobile Security

Vói tính năng chính:

– Quét và loại bỏ virus cho điện thoại.

– Bảo vệ thời gian thực.

– Sửa chữa các lỗ hổng.

– Cố vấn bảo mật.

Hy vọng với việc chia sẻ kinh nghiệm này của www.suachuadienthoai247.com đã giúp bạn đỡ có cái nhìn rõ hơn về virus trên điện thoại..Đồng thời biết cách khắc phục khi điện thoại samsung bị nhiễm virus. Chúc bạn thành công!

Related Posts

Add Comment