Công Ty In Thẻ Nhựa Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội

Công Ty In Thẻ Nhựa Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội

Bạn cần tìm công ty in thẻ nhựa giá rẻ. Bạn cần công ty uy tín và có đủ năng lực kinh nghiệm -> Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc, in ấn sản xuất thẻ nhựa, và các giải pháp in ấn khác. Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian sẽ đáp ứng giá cạnh tranh cho bạn. Bạn cần in số lượng lớn, hay chỉ cần in số lượng ít?. Chúng tôi in theo mọi nhu cầu và số lượng của bạn. Đến với công ty in nhanh đại dương chúng tôi là địa chỉ in uy tín, giá rẻ in lấy ngay sau 15 phút. Miễn phí thiết kế cho khách hàng và giao hàng tận nơi.

 

Cong Ty In The Nhua Uy Tin Gia Re Tại Ha Noi

Cong Ty In The Nhua Uy Tin Gia Re Tại Ha Noi

Địa chỉ in thẻ lấy nhanh, uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm in thẻ tên. Tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Thẻ nhựa hay còn gọi là thẻ PVC (từ viết tắt của Plastic Vip Card) có kích thước tiêu chuẩn là 8.5×5.4cm. Với kích thước tiêu chuẩn này người dùng dễ dàng cầm theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi có thể in thẻ nhựa số lượng ít  1-2 cái với chất lượng đẹp như in offset.

Cong Ty In The Nhua Uy Tin Gia Re Tại Ha Noi 1

Cong Ty In The Nhua Uy Tin Gia Re Tại Ha Noi 1

Thẻ nhựa là sản phẩm được sử dụng nhiều trong đời sống xã hội hiện nay. Bạn có thể bắt gặp những sản phẩm này ở bất kỳ đâu: thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, bằng lái xe, thẻ ID, thẻ giữ xe, thẻ game…

Quý khách có nhu cầu in thẻ nhựa tại Hà Nội.  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

  • Khuyến mại 10% và miễn phí thiết kế khi in máy offset Công nghiệp
  • KONICA MINOLTA C7000 & C8000
  • Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh nhất (Lấy ngay sau 5 phút) với chi phí hợp lý nhất!
  • Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua ĐT, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi!

Related Posts

Add Comment