Các Mẫu Giấy Khen Bằng Khen

Các Mẫu Giấy Khen Bằng Khen

Giấy khen là một hình thức trao tặng, tuyên dương thành tích, hiệu quả của một cá nhân, đơn vị, tập thể. Để thể hiện tính trang trọng và giá trị của sự tuyên dương đó thì giấy khen đẹp là một yếu tố quyết định. Bằng khen, giấy chứng nhận nó có giá trị to lớn đối với người nhận nó là một món quà tinh thần. Ngoài mục đích khen thưởng cho các cá nhân tập thể thì in giấy khen còn gián tiếp tạo động lực thúc đẩy cho mỗi cá nhân trong quá trình lao động, học tập hay trong các công tác khác.

Cac Mau Giay Khen Bang Khen

Cac Mau Giay Khen Bang Khen

Quy Cách In Giấy Khen Như Thế Nào?

  • Kích thước : A5, A4,… Theo yêu cầu.
  • Chất liệu : Chất liệu được khách chọn in giấy khen nhiều nhất tại in nhanh đại dương là off 300 . Ngoài ra khách hàng có thể in trên nhiều chất liệu giấy khác theo yêu cầu, hoặc theo catalogue giấy mỹ thuật tại công ty.
  • Công nghệ in: in offset, máy in công nghiệp cho ra chất lượng giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận sắc nét, đẹp nhất.
  • Hỗ trợ thiết kế giấy khen theo yêu cầu miễn phí
  • Thời gian in giấy khen: 15 phút khách hàng có sản phẩm
Cac Mau Giay Khen Bang Khen 1

Cac Mau Giay Khen Bang Khen 1

Công ty in bằng khen nhanh uy tín

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ in ấn hàng đầu. In nhanh Đại Dương cung cấp cho các bạn rất nhiều những dịch vụ in ấn phục vụ cho nhu cầu cuối năm. Với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu, giá cả in của chúng tôi sẽ là hợp lí nhất. Chúng tôi còn có thể in nhanh lấy ngay sau 05 phút. Nếu quý khách đã có file thiết kế yêu cầu mà vẫn giữ được chất lượng tốt nguyên vẹn. Hãy đến với in ấn Đại Dương, nơi KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ!

Quý khách có nhu cầu in giấy chứng nhận – in bằng khen. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Khuyến mại 10% và miễn phí thiết kế khi in máy offset Công nghiệp

KONICA MINOLTA C7000 & C8000

Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh nhất (Lấy ngay sau 5 phút) với chi phí hợp lý nhất!

Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua ĐT, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi!

 

Related Posts

Add Comment