Lựa chọn vật liệu chịu nước nào làm vách ngăn vệ sinh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi phân phối các loại vật liệu làm vách ngăn vệ sinh, đặc biệt là các loại vách ngăn vệ sinh chịu nước. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn theo ý muốn và có được loại vật liệu tốt , quý khách hàng cần nên tham khảo kỹ càng báo giá tấm compact hpl qua các điều được cân nhắc dưới đây nhé!

Muốn lựa chọn được một vật liệu chịu nước 100% tốt nhất trong rất nhiều loại để làm vách ngăn vệ sinh thì ta cần phải dựa vào một số tiêu chí nhất định như: Mục đích, nhu cầu sử dụng dài hay ngắn hạn , giá thành vật liệu cao hay thấp , chịu nước tốt hay không? Có cứng được như mong đợi không? Qua những tiêu chí trên, công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới đã thống kê được một số vật liệu cho khách hàng tham khảo và lựa chọn kỹ càng.

Xem thêm danh mục: Nội thất

Vật liệu vách ngăn vệ sinh – Ván gỗ công nghiệp chống ẩm (MDF)

Ván gỗ công nghiệp MDF

Loại ván gỗ vách ngăn chống nước này được sản xuất từ công nghệ ép cá

Giá thành tuy rẻ nhưng gỗ xanh dùng làm loại vật liệu chịu nước thì chỉ xếp cuối cùng và sự lựa chọn khi mà các loại vật liệu khác đã hết hàng. Độ bền của loại gỗ xanh này không cao , tính thẩm mỹ rất kém cho nên để trang trí cho gỗ xanh này chỉ có thể gia công bề mặt bằng các loại vân gỗ khác nhau chứ không thể sơn lên vì bề mặt không bám dính được sơn , thi công bắt vít với loại gỗ xanh vô cùng khó khăn do độ cứng của ván gỗ công nghiệp này. Cùng với đó, sau khi sử dụng một thời gian vách ngăn vệ sinh chống nước thì gỗ xanh dễ bị gãy khu vực bản lề, chân,…Và cũng vì những hạn chế đó mà MDF đã bị giảm thiểu hẳn mức ưa chuộng, tham khảo Báo giá vách Composite

Xem thêm bài viết khác: Ưu điểm và cấu tạo của tấm vách ngăn vệ sinh MFC

Vật liệu vách ngăn chịu nước – Tấm ván nhựa PVC (Tấm Plasker)

tấm ván nhựa PVC cho vách ngăn

Đây là vật liệu vách ngăn chịu nước, vật liệu chịu nước 100%  cùng với nhiều ưu điểm đặc biệt như: Độ bền cao trên 10 năm và tính dẫn nhiệt thấp , hoàn toàn không dẫn điện , chống được các loài côn trùng tấn công vào tấm ván. Ngoài ứng dụng vào vách ngăn vệ sinh chống nước , vật liệu tấm nhựa này còn được dùng để làm vách ngăn phòng, vách ngăn nhiệt , đồ trang trí nội thất hay ốp tường để ứng dụng tốt. Tấm Plasker cũng được chia ra thành nhiều độ dày khác nhau: 3mm, 5mm, 8mm, 18 mm… Trong ứng dụng vách ngăn vệ sinh chống nước người ta thường dùng kích cỡ 15 hoặc 18 mm là phù hợp nhất

Ngoài ra, tấm Plasker còn có thể gia công nội thất hoặc sơn dầu vô cùng tốt do sự bám dính tốt của bề mặt . Việc thi công cũng vô cùng đơn giản như các loại gỗ tự nhiên , bắt vít hay đóng đinh cũng không bị tuột ra khỏi tấm ván. Giá thành của tấm nhựa Plasker vô cùng hợp lý nếu tính tới thời gian sử dụng lên đến hơn 10 năm thì đây quả là loại vật liệu tốt nhất từ trước tới giờ trên thị trường.

Xem thêm báo giá vách ngăn nhà vệ sinh của chúng tôi

 

 

Related Posts

Add Comment